Tag:

Biển Vũng Tàu

Đã liên lạc được tàu cá cùng 10 ngư dân Thanh Hóa

Đã liên lạc được tàu cá cùng 10 ngư dân Thanh Hóa

TTO - Lúc 8h ngày 18-9, tàu cá vỏ thép TH 93666 TS cùng 10 ngư dân đã liên lạc trở lại và đề nghị được hỗ trợ về bờ sau 5 ngày mất liên lạc. Hiện tàu này đang cách Quy Nhơn 100 hải lý.

08:24

Hải quân… trên núi

TTO - Lính hải quân lại đóng trên những... đỉnh núi cao. Đó là những người lính biển radar làm nhiệm vụ quản lý bầu trời, vùng biển.

08:57

Biển đảo, miệt vườn tấp nập khách, chưa thấy ai than chặt chém

TTO - Trong ba ngày lễ, tại một số tỉnh ven biển cũng như vùng sông nước Tây Nam có rất đông du khách nghỉ ngơi, tham quan. Lượng người đến các địa điểm du lịch đều tăng cao so với các năm trước.

09:22

​Đơn đặt hàng cho Vũng Tàu

TTO - Suốt một tuần qua, chính quyền TP Vũng Tàu - từ cán bộ cấp cao đến nhân viên thấp nhất - đã cùng nhau lao ra bãi biển để lập lại trật tự, xây dựng bãi tắm sạch sẽ, trong lành.

08:28

Vũng Tàu "hút" khách vì bãi biển sạch hơn

TTO - Các bãi tắm ở Vũng Tàu đã trở nên sạch sẽ, thông thoáng, không có rác ứ đọng khi chính quyền thành phố cấm ăn nhậu, nấu nướng dưới bãi tắm, thu hút du khách là điểm đáng ghi nhận ngày 30-4.

09:43

Vũng Tàu giảm 50% tiền thuê mặt bằng cho hộ bán hải sản

TTO - Chính sách này của TP Vũng Tàu nhằm tạo điều kiện cho người kinh doanh hải sản sau chủ trương của TP cấm buôn bán, nấu nướng hải sản trên bãi biển.

07:11

Bãi tắm Vũng Tàu sau ngày đầu cấm nấu nướng, ăn nhậu 

TTO - Ghi nhận của Tuổi Trẻ sau một ngày UBND TP Vũng Tàu ra quân tuyên truyền, vận động các hộ không buôn bán, nấu nướng hải sản dưới bãi tắm, khu vực này đã có sự chuyển biến rõ rệt.

08:57

Cứu được 3 thuyền viên tàu cá bị nổ, 15 người còn mất tích

TTO -  Trao đổi với Tuổi Trẻ lúc 8g20 phút sáng 17-9, cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam - Nguyễn Xuân Sang đã xác nhận thông tin trên.

04:57

​Biển Vũng Tàu đã hết dầu tràn

TTO - Đến chiều 4-3, các bãi tắm ở khu vực Bãi Sau đã sạch sẽ trở lại sau hai ngày bị ảnh hưởng của dầu vón cục tràn vào.