Tag:

Biển đảo

12:06

Một năm sau phán quyết của Tòa trọng tài

TTO - Nhóm tác giả Trần Nam Tiến (chủ biên), Phạm Ngọc Minh Trang, Huỳnh Tâm Sáng, Nguyễn Thu Trang vừa hoàn thành quyển Góc nhìn cận cảnh: Thế giới và Biển Đông sau phán quyết của Tòa trọng tài.

10:56

Lính biên phòng… đi bảo tồn biển

TTO - Giữa muôn vàn nhiệm vụ khó khăn trên đảo, những người lính biên phòng ở Đồn biên phòng Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam) còn kiêm thêm một nhiệm vụ đặc biệt: bảo vệ khu bảo tồn biển.

07:17

Sinh viên phải học đủ 'tuần sinh hoạt công dân'

TTO - Nhiều nội dung đa dạng sẽ được lồng trong tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2017-2018, triển khai đồng loạt tại các trường ĐH và CĐ Sư phạm, trung cấp Sư phạm trong cả nước.

10:31

Rau xanh trên đảo Trường Sa

TTO - Giữa cái nắng khắc nghiệt của Trường Sa, màu xanh của những luống rau làm mát dịu không khí oi nồng của biển đảo.

10:47

Góp sức với biển đảo

TTO - Mỗi dự án tại cuộc thi dự án ý tưởng tình nguyện “Vì biển đảo xanh” đã thể hiện cả tấm lòng, tình yêu của người trẻ TP.HCM với biển, đảo quê hương.

11:03

Mỗi ngày một câu hỏi, ​ mỗi tuần học một điều luật

TTO - Sư đoàn 324 (Quân khu 4) có mô hình thú vị “Mỗi ngày một câu hỏi, một đáp án, mỗi tuần học một điều luật”.

04:11

Canh giữ biển đảo ngày Tết - vinh dự của người lính biển

TTO - Khi mọi người tất bật lo sắm sửa, đoàn tụ cùng gia đình đón tết thì cũng là lúc những chiến sỹ cảnh sát biển lên tàu thẳng tiến ra Biển Đông. Họ làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo, chủ quyền của Tổ quốc.

10:46

Mở đáy biển từ tàu Viện sĩ Oparin

TTO - Đây là chuyến khảo sát kéo dài một tháng (từ 20-11 đến 21-12), từ vùng biển Quảng Trị đến Bình Thuận, đánh dấu sự hợp tác lần thứ 5 giữa các nhà khoa học Việt Nam và Liên bang Nga.