Bị gọi là 'chạn vương', Tuấn Hưng 'đá xéo' cư dân mạng cực gắt

26/07/2021 17:00 GMT+7

Bị antin-fan chế nhạo là đàn ông nhưng ăn bám vợ giàu, ca sĩ Tuấn Hưng phản đòn ngay: 'Chắc phải chui gầm giường, gầm tủ mới nhìn ra tôi'.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đăng chia sẻ tự kể chuyện không hay của chính mình. Nam ca sĩ cho biết, anh thấy có nhiều anti-fan chế hình và gọi mình là "chạn vương" khi có được bà xã như Hương Baby vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, giàu có. 

Tuấn Hưng trong cuộc hẹn cuối tuần

Nam ca sĩ cho biết, nhân nhớ về lời chia sẻ ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mà Tuấn Hưng làm khách mời vừa qua. Nam MC Quốc Khánh hỏi Tuấn Hưng có phải là "mái nhà" trong gia đình của mình không. Nam ca sĩ quan niệm, anh không định nghĩa vai trò của mình là mái nhà/ cột nhà hay móng nhà. Anh chỉ quan tâm và chăm lo để miễn là gia đình luôn êm ấm hạnh phúc.

Đây không phải là chia sẻ bất ngờ bởi trong nhiều dịp khác, Tuấn Hưng dành nhiều lời yêu thương cho gia đình nhỏ, khen tặng cũng như biết ơn tới bà xã Hương Baby của mình để thể hiện sự tình cảm cũng như tầm quan trong của gia đình đối với mình. 

Ở tuổi 40, Tuấn Hưng còn quyết định tạm gác đam mê với nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình, phụ giúp bà xã công việc kinh doanh. 

Theo dõi Tuấn Hưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối khi anh chọn dừng sự nghiệp để làm người đàn ông của gia đình. Đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cuộc sống viên mãn của nam ca sĩ bên vợ đẹp, con xinh và khối tài sản đáng nể. 

Giọng ca gốc Hà Thành còn nhiều lần chia sẻ, anh có thể vì gia đình mà không quản ngại bất cứ việc gì. Từng có nhiều lời nhắn nói xấu cho rằng Tuấn Hưng là ca sĩ hết thời mới về phụ vợ và đã bị nam ca sĩ lơ đi, thậm chí block, huỷ kết bạn luôn. 

Thế nhưng vẫn tiếp tục có không ít những lời châm biếm, cà khịa Tuấn Hưng là "Chạn vương" (người đàn ông có cuộc sống giàu có sung túc nhờ vào vợ mà không phải tự mình lao động). 

Anti-fan cho rằng Tuấn Hưng "không đáng" mặt đàn ông vì nép sau lưng, ăn bám vợ giàu có, giỏi giang. 

Tuấn Hưng và vợ

Nhân chuyện nói về gia đình, Tuấn Hưng đã nhắn nhủ cực gắt tới những anti-fan này. Anh thừa nhận bà xã là người xinh đẹp, giỏi giang khéo léo từ trong gia đình đến công việc kinh doanh và cho rằng anti-fan ghen tị nên mới đặt biệt danh cho mình như vậy. 

Nam ca viết: "Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà úp bát". 

Ngoài ra, anh còn mỉa mai ngược tác giả của những lời bình luận ác ý về mình và đoán chắc phải chui trong góc xó nhà nam ca sĩ mới biết rõ vị trí của anh ở trong nhà như thế nào. 

TUỆ NHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận