Tag:

Bhutan

Tết đi tới các vùng đất tâm linh

Tết đi tới các vùng đất tâm linh

TTO - Nếu bạn là người thích cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những thảo nguyên bao la hay có am hiểu về Phật giáo thì những vùng đất Tây Tạng, Nepal, Bhutan, phía Bắc Ấn Độ sẽ khiến bạn thổn thức và muốn quay lại những nơi này nhiều lần.

03:58

Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến mùa thu 2017

TTO - Theo National Geographic Travel, du khách nên đến thăm Việt Nam vào mùa xuân hoặc mùa thu vì nhiệt độ mát. Nên đi thăm các khu chợ ở Hà Nội, thử đặc sản cao lầu nổi tiếng ở Hội An, nếm hủ tiếu, bánh xèo khi thăm Sài Gòn - TP.HCM.

08:04

Những 'thiên đường hạ giới' ít người đến chơi (phần 2)

TTO - Có những quốc gia xinh đẹp tựa 'thiên đường ở hạ giới' có thể là điểm đến trong mơ của du khách nhưng trớ trêu là hầu như lại bị 'lãng quên' khi có quá ít du khách đến thăm.

03:46

'Miếng thịt kẹp' Bhutan giữa ông lớn Ấn Độ và Trung Quốc

TTO - Bhutan, quốc gia 800.000 dân ở Nam Á, đang bị kéo vào cuộc đối đầu dai dẳng giữa hai gã khổng lồ Ấn Độ và Trung Quốc.

06:44

​Ấn Độ tăng cường lực lượng ứng chiến ở biên giới với Trung Quốc

TTO - Quân đội Ấn Độ tăng cường ứng phó trong bối cảnh không bên nào chịu nhún trong tình huống đối đầu căng thẳng ở Himalaya.

07:01

​Ấn Độ tố Trung Quốc hành xử hung hăng ở biên giới

TTO - Một lãnh đạo đảng đối lập của Ấn Độ thậm chí khẳng định Trung Quốc đã đặt vũ khí hạt nhân ở Pakistan để nhắm vào Ấn Độ!

01:30

Em ơi Bhutan mùa tuyết tan

TTO - Du khách và người dân ở 'xứ sở hạnh phúc' Bhutan hào hứng đón đợt tuyết đầu mùa xuân rơi dày từ giữa tháng 3-2017 với những cảnh tượng hiếm gặp.

08:20

Tour tết Đinh Dậu 'nóng' lên, người Việt muốn đi tour xa

TTO - Các tour Tết âm lịch Đinh Dậu 2017 đang “nóng” dần với nhiều tour đi xa hút khách: Nhật Bản, Hàn Quốc, Bhutan, châu Âu, Dubai, Maldives, Trung Mỹ...

06:39

Lại phát chán với chuyện vi phạm bản quyền ảnh

TTO - Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Tùng vừa lên tiếng bất bình về việc Công ty Bến Thành Tourist lấy ảnh chụp bình minh Bhutan của anh mà không xin phép.