Tag:

Bến xe miền Đông

Bỏ xe hơi riêng đi xe buýt, có sao đâu!

Bỏ xe hơi riêng đi xe buýt, có sao đâu!

TTO - Trong tình trạng kẹt xe liên miên và tìm chỗ đậu xe khá khó khăn như hiện nay đã có người tạm rời chiếc xe hơi riêng của mình để đi xe công cộng, vừa đỡ vất vả vừa góp phần giảm kẹt xe.

06:53

Dân hối hả rời TP.HCM về quê đón tết Dương lịch 2018

TTO - Chiều 29-12, hàng ngàn người dân làm việc tại TP.HCM bắt đầu đổ về các bến xe, sân bay, ga tàu để về quê nghỉ Tết Dương lịch.

06:19

Bến xe Miền Đông mới không kịp hoạt động trước Tết như tiến độ

TTO - Dự án Bến xe Miền Đông mới bị chậm tiến độ, sẽ không kịp đưa vào khai thác giai đoạn 1 trước Tết Nguyên đán như chỉ đạo của UBND TP.HCM. Trong đó có nguyên nhân mặt bằng thi công chưa được bàn giao, hiện còn 2 hộ chưa đồng ý di dời.

01:37

Bến xe miền Đông tăng giá vé xe đò tết từ 20-60 % tết 2018

TTO - Theo Bến xe miền Đông, dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, giá vé phụ thu tăng 20%-60 % cho các tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc, Tây Nguyên…

04:55

Xe cộ Sài Gòn nhìn từ flycam

TTO - Loạt ảnh chụp từ flycam về đường sá, xe cộ và giao thông ở TP.HCM mang đến những góc nhìn đặc biệt mà hằng ngày khi lưu thông từ sáng tới tối trên đường, chúng ta khó có thể hình dung.

09:07

Công an vào cuộc vụ tài xế GrabBike bị đánh hội đồng

TTO - Ngày 26-9, Công an huyện Hóc Môn cho biết đang xử lý vụ một nhóm xe ôm truyền thống đánh hội đồng một người chạy GrabBike tại khu vực gần cổng bến xe An Sương (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

09:41

Thu phí vào bến xe để... hạn chế xe máy, có hợp lý?

TTO - Không chỉ có sân bay thu phí vào cổng, hiện nay các bến ở TP.HCM như bến xe Miền Đông, Miền Tây, An Sương đều thu phí vào cổng. Vậy đây là phí gì, thu theo quy định nào?

09:04

Đường quanh bến xe Miền Đông kẹt cứng từ 4h sáng

TTO - Sáng sớm 5-9, xe khách từ các tỉnh đổ về bến xe Miền Đông cộng dòng người chạy xe máy đi làm dồn vào ngày cao điểm sau lễ khiến giao thông tại khu vực này hỗn loạn, ùn ứ kéo dài.

07:36

Người Sài Gòn mệt mỏi trở về trong kẹt xe, mưa lớn

TTO - Cơn mưa nặng hạt chiều 4-9 khiến cho dòng người và xe đổ về bến xe miền Đông (TP.HCM) sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh bị ùn ứ kéo dài.