Tag:

Bể bơi

Đi Bali tắm ở bể bơi đáy kính trên vách đá

Đi Bali tắm ở bể bơi đáy kính trên vách đá

TTO - Bể bơi trong một resort ở Bali (Indonesia) gây ấn tượng với du khách khi thiết kế vươn ra ngoài vách đá, đáy bằng kính trong suốt giúp du khách nhìn xuống mặt biển tung bọt trắng xóa bên dưới.

09:26

Tỉ lệ ủng hộ thủ tướng Nhật tiếp tục giảm

TTO - Thủ tướng Nhật Shinzo Abe tiếp tục lên tiếng thanh minh sau khi vụ bê bối ưu ái cho người quen mua đất xây trường khiến tỉ lệ ủng hộ ông giảm kỷ lục.

09:12

Dính bê bối, tân bộ trưởng Quốc phòng Pháp từ chức

TTO - Bộ trưởng quốc phòng Pháp Sylvie Goulard ngày 20-6 tuyên bố từ chức sau chỉ một tháng nắm quyền và là bộ trưởng thứ hai từ chức trong 24 giờ qua do dính líu bê bối sử dụng công quỹ sai mục đích.

10:01

Quan chức tập đoàn SK bị thẩm vấn vì hối lộ

TTO - Các công tố viên sẽ thẩm vấn 3 quan chức của tập đoàn lớn thứ 3 Hàn Quốc, SK Group liên quan đến bê bối hối lộ dẫn đến việc phế truất Tổng thống Park Geun Hye.

03:00

​Mỗi bể bơi có hàng chục lít nước tiểu

Theo kết quả một nghiên cứu công bố hôm 1-3-2017 vừa qua, nồng độ nước tiểu có trong bể bơi khá cao so với mức độ tưởng tượng của mọi người.

05:28

Hàn Quốc xác nhận chuyện nổ pin điện thoại Samsung

TTO - Hôm nay chính quyền Seoul đã chính thức xác nhận nguyên nhân gây sự cố cháy nổ của điện thoại dòng Galaxy Note 7 của hãng Samsung và hứa siết chặt hơn việc quản lý các công ty sản xuất pin.

10:31

“Sờ gáy” lãnh đạo Samsung, Hàn Quốc quyết “trị” chaebol

TTO - Việc điều tra Samsung cho thấy các công tố viên Hàn Quốc đang đẩy cuộc chiến với những tập đoàn gia đình trị (chaebol) ở nước này lên một nấc thang mới.

06:57

​Bộ trưởng tư pháp Hàn Quốc xin từ chức

TTO - Chính quyền Hàn Quốc tiếp tục lung lay sau khi phủ tổng thống ngày 23-11 xác nhận bộ trưởng tư pháp Kim Hyun Woong và thư ký tổng thống cấp cao Choi Jai Kyeong đã nộp đơn từ chức.

11:31

Ukraine lên tiếng về ảnh ngực trần của nữ thứ trưởng 24 tuổi

TTO - Không lâu sau khi được bổ nhiệm, nữ thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anastasia Deeva, 24 tuổi, đối mặt với làn sóng chỉ trích vì hàng loạt tấm ảnh ngực trần của cô trên mạng.