Bánh xèo cá kình, đặc sản vùng đầm phá xứ Huế

09/08/2020 17:22 GMT+7

TTO - Bánh xèo là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền, nhưng dùng cá kình làm nhân có lẽ là nét độc đáo chỉ có ở làng Chuồn, vùng đầm phá xứ Huế. Chiếc bánh nhỏ đúng chất ăn "chơi", lấy hương lấy hoa của người Huế.

Bánh xèo cá kình - đặc sản vùng đầm phá xứ Huế

Diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam tiếp tục nhận bài đến ngày 15-8-2020.

Diễn đàn do báo Tuổi Trẻ phát động tổ chức, với sự đồng hành của Vinpearl, Hãng hàng không Vietjet Air, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist Group), gồm các chương trình truyền thông, cuộc thi Quê hương tôi dành cho bạn đọc và các sự kiện tại nhiều địa phương.

Diễn đàn mong nhận được nhiều ý kiến hiến kế đóng góp, các bài dự thi của độc giả cả nước. Bài dự thi xin gửi về: antuongvietnam@tuoitre.com.vn.

Xem thêm các bài dự thi tại đây.

Bánh xèo cá kình, đặc sản vùng đầm phá xứ Huế - Ảnh 3.
Những món ngon đường phố du khách không nên bỏ qua khi đến Nha Trang Những món ngon đường phố du khách không nên bỏ qua khi đến Nha Trang

TTO - Thành phố biển Nha Trang đầy nắng gió là điểm đến vô cùng thu hút du khách. Những quán bánh căn, bánh mì, bánh đập, ốc dưới đây rất được người dân địa phương yêu thích, ngon và giá cả rất bình dân.

NHẬT ÁNH - VĂN HƯỚNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận