Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bánh Trung thu

Thầy cô làm bánh trung thu tặng trò

Thầy cô làm bánh trung thu tặng trò

TTO - Người gom góp 20.000, 30.000 đồng, người bỏ công làm bánh... thầy cô giáo trường THCS Đức Hiệp (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) đã dành tặng học trò một cái Tết trung thu đơn sơ mà ấm áp.

09:35

Những bánh trung thu độc đáo lạ thường

TTO - Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon, ăn lạ của con người cũng theo đó tăng lên. Năm nay, nhiều hãng sản xuất cho ra đời các loại bánh trung thu có hương vị lạ miệng, đẹp mắt.

09:00

Mondelez Kinh Đô tăng trưởng vững mạnh sau sáp nhập

Hai năm trước, dư luận đã dậy sóng với thương vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử ngành bánh kẹo Việt Nam khi Mondelēz International chính thức công bố khoản đầu tư vào mảng bánh kẹo của Tập đoàn Kinh Đô.

04:09

Ăn bánh Trung Thu, nhớ ý nghĩa gia đình no ấm, sum vầy

TTO - Trung thu là dịp lễ lớn trong năm ở một số quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại mỗi quốc gia người dân lại sáng tạo nên các món ăn ngon miệng mang ý nghĩa nhân văn đặc biệt, thể hiện những ước vọng trong cuộc sống.

06:02

Lập lờ để người thuê nhà bỏ tiền đặt cọc

TTO - Phá dỡ nhiều trụ sở nhà nước để làm công viên; Nhiều nhà dân bị tốc mái, cây xanh gãy đổ trong mưa giông; Dừng toàn bộ hoạt động dự án Nha Trang Sao… là những nội dung chính của chương trình.

10:36

Quận 10 cho phép bán bánh trung thu lấn vỉa hè?

TTO - Nhiều người đi bộ bị đẩy xuống lòng đường vì vỉa hè đã bị lấn chiếm bởi các cơ sở bán bánh trung thu trên đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM.

06:25

Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh Trung thu tại TP.HCM​

TTO - Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản giao Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM thành lập các đoàn thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu.

08:00

Bánh trung thu nội tăng giá, bánh trung thu ngoại dập dìu

TTO - Giá bánh trung thu năm nay được hầu hết các doanh nghiệp tính toán từng chút một "vì sức mua và chi tiêu của người dân vẫn đang gặp nhiều khó khăn".

07:27

Chén trà giữ ấm tình thân

TTO - Có bao giờ bạn tự hỏi, bao lâu rồi không ngồi uống trà với gia đình? Mới đây, Công ty gốm sứ Minh Long tổ chức buổi giao lưu với các nghệ nhân ẩm thực, các bác sĩ dinh dưỡng...cùng chia sẻ với khách hàng về thưởng thức trà.