Tag: bánh mì Xin Chào

Bí quyết làm ăn sinh tồn qua mùa dịch - Kỳ 1: Bánh mì Xin Chào sống qua mùa dịch

TTO - Dịch giã làm rất nhiều ngành nghề và doanh nghiệp trên thế giới kiệt quệ, nhưng không ít người đã tìm ra lối thoát. Bí quyết là gì?

Bánh mì Xin chào của người Việt nổi danh trên nhiều kênh báo chí hàng đầu Nhật Bản

TTO - Bánh mì Xin Chào của hai người con đất Quảng Bùi Thanh Duy (34 tuổi) và Bùi Thanh Tâm (29 tuổi) xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông hàng đầu, hiện đã mở ba tiệm ở Nhật.

Nếm bánh mì - nếm Việt Nam

TTO - Theo dấu chân "di cư" của ổ bánh mì Việt ở nước ngoài chính là dõi theo một câu chuyện văn hóa, khi người xa xứ mang hương vị quê hương ra đi, góp phần truyền bá đi khắp thế giới.

8x Việt mở tiệm bánh mì Xin Chào ở Nhật

TTO - Chỉ mới ra đời từ giữa tháng 10-2016 nhưng tiệm bánh mì Việt Nam mang tên Xin Chào trên phố Waseda Dori (Tokyo, Nhật) có số lượng khách vượt xa dự kiến ban đầu.