Tag: bánh mì Việt Nam

Bánh mì Việt Nam top 1 trong 100 món sandwich ngon nhất thế giới

Bánh mì, món ăn quen thuộc của người Việt, mới đây được vinh danh là món bánh sandwich ngon nhất thế giới.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ăn bánh mì, uống cà phê Việt Nam giữa Tokyo

Sáng 28-11, tiệm Bánh mì Xin chào của hai anh em trẻ người Việt đón hai vị khách đặc biệt là Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân.

Top 24 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới gọi tên bánh mì Việt Nam

Đài CNN vừa công bố danh sách 24 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, trong đó có cả bánh mì Việt Nam.

Doanh nhân Kao Siêu Lực: Bánh mì ngon thôi chưa đủ, mà phải đẹp

Lễ hội bánh mì lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 30-3 đến 2-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM nhằm ghi nhận và tôn vinh những giá trị bánh mì mang lại với ẩm thực Việt, đưa thương hiệu bánh mì Việt đi xa hơn trên thế giới.

Lễ hội bánh mì đầu tiên tại TP.HCM

Lễ hội bánh mì dự kiến được tổ chức hằng năm như một sự kiện để quảng bá ẩm thực, thu hút du lịch. Ngoài ra, những người thực hiện cũng mong muốn có Ngày bánh mì Việt Nam 24-3.

Vietjet đưa 'món ăn đường phố ngon nhất thế giới' phục vụ hành khách

Bánh mì Việt Nam trứ danh được Vietjet phục vụ trên độ cao 10.000 mét, chiều lòng du khách trong và ngoài nước thưởng thức "món ăn đường phố ngon nhất thế giới" trong mọi hành trình bay.

TTO - Món rau củ muối chua vừa nhanh vừa ngon này sẽ nâng tầm món burger, salad hoặc cà ri của bạn”, tác giả Lilly Higgins viết trên The Irish Times.

TTO - Món ăn này được taste.com.au - trang web công thức nấu ăn nổi tiếng của Úc - giới thiệu là “lai” giữa bánh mì thịt ở Việt Nam và burger, sẽ đủ sức khiến bọn trẻ thích mê.

Làm bánh burger hình virus corona để 'ăn cả nỗi sợ'

TTO - Để giúp giảm căng thẳng mùa dịch COVID-19, một chủ cửa hàng sáng tạo bánh burger hình virus corona với mong muốn mang lại niềm vui cho khách hàng bằng cách "ăn cả nỗi sợ".

Bánh mì - món ăn không thể bỏ qua khi đến Việt Nam

TTO - Khi Jin Ju - nữ ca sĩ Hàn Quốc rất giỏi tiếng Việt - nếm thử chiếc bánh mì hến ở Sài Gòn, cô nhận ra độ sáng tạo của món bánh mì Việt Nam là vô biên.