Tag: bánh mì Phượng Hội An

Hội An tấp nập khách, bánh mì Phượng nhiều người xếp hàng chờ mua

Ngày 14-2, các tuyến phố của Hội An tấp nập du khách và tiệm bánh mì Phượng ở đây có nhiều người xếp hàng chờ mua.

Bánh mì Phượng Hội An chính thức mở cửa trở lại

Đúng 3 tháng từ lúc bị đình chỉ do để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm làm 150 khách nhập viện, ngày 3-1 tiệm bánh mì Phượng Hội An đã mở cửa trở lại.

Khách hàng kiện bánh mì Phượng Hội An đòi trả tiền ăn nhà hàng, vé máy bay, khách sạn

Liên quan đến nhiều đơn khởi kiện sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng, ngày 20-12 chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An cho biết đang cố gắng thỏa thuận với khách hàng.

Bánh mì Phượng Hội An mở bán 'thăm dò' trước khi hết hạn đình chỉ là vi phạm?

Xung quanh việc cửa hàng bánh mì Phượng Hội An mở cửa lại đón khách từ ngày 17-12 dù chưa hết thời gian tạm đình chỉ hoạt động, một luật sư ở TP.HCM cho rằng hành vi này là vi phạm quyết định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhiều khách bị ngộ độc khởi kiện bánh mì Phượng Hội An ra tòa

Sau khi xảy ra vụ ngộ độc, đến nay đã có nhiều khách hàng khởi kiện chủ mì Phượng Hội An ra tòa.

Bánh mì Phượng Hội An xin lỗi và hẹn sẽ trở lại

Sau vụ ngộ độc khiến hàng trăm khách ăn nhập viện, bánh mì Phượng Hội An căng bảng thông báo xin lỗi và hứa sẽ trở lại.

Vụ ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An: Nguồn gốc nguyên liệu, chế biến từ đâu?

Bánh mì Phượng là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Hội An (Quảng Nam) mà còn được du khách trong và ngoài nước biết tới. Vậy, các nguyên liệu, thực phẩm chế biến ở đây lấy từ đâu?

Chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An phải xin lỗi sau khi người mua bức xúc, kêu gọi tẩy chay

TTO - Chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An (TP Hội An, Quảng Nam) đã lên tiếng xin lỗi sau khi một nữ khách hàng phản ánh nhân viên của quán 'phân biệt đối xử'.