Tag:

Ban giám khảo

Sài Gòn mây sa đoạt giải nhất ảnh Bản sắc Việt tháng 12

Sài Gòn mây sa đoạt giải nhất ảnh Bản sắc Việt tháng 12

TTO - Vượt qua hơn 500 tác phẩm dự thi, ảnh Sài Gòn mây sa của tác giả Đỗ Trọng Danh nhận được sự đồng thuận từ phía ban giám khảo và xuất sắc dành giải nhất tháng 12-2017 cuộc thi ảnh Tận hưởng bản sắc Việt lần 2.

04:13

Miệt thị người khác, căn bệnh của xã hội hiện đại?

TTO - Năm nào cũng vậy, khi mỗi cuộc thi người đẹp kết thúc, vương miện được trao, thì dư luận lập tức ồn ào. Thậm chí, có người còn miệt thị những người mà mình chưa hề quen biết. Vì sao vậy?

12:48

'Men in black' Tommy Lee Jones: điện ảnh là tiền bạc

TTO - Diễn viên kiêm nhà sản xuất điện ảnh Tommy Lee Jones cười to khi phát biểu như vậy trong cuộc họp báo của Ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2017.

01:41

Vẻ đẹp mơ màng của Vương quốc Anh

TTO- Qua ống kính sắc nét của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, những địa danh quen thuộc như Outer Hebrides, Sussex,thung lũng Elan... ở Vương quốc Anh trở nên đẹp diệu kỳ.

01:05

Võ Việt Chung được mời làm giám khảo Miss World Beauty 2017

TTO - Miss World Beauty là một trong những cuộc thi lâu đời, có uy tín tại Nga. Võ Việt Chung cho biết đây là lần đầu tiên anh được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp này.

12:05

Liên hoan phim châu Á Osaka kêu gọi gửi phim

TTO - Với phần thưởng khoảng 4500 USD tiền mặt dành cho người thắng cuộc, Liên hoan phim châu Á Osaka (OAFF) không chỉ là sân chơi cho các nhà làm phim khu vực mà còn là điểm đến thú vị của những tín đồ yêu điện ảnh.

01:51

Văn học tuổi 20: Cuộc gặp của tình yêu văn chương

TTO - Rất nhiều bạn trẻ hay tin có cuộc gặp gỡ Văn học tuổi 20 (VHT20) giữa chặng nên đã đến chật kín hội trường NXB Trẻ sáng 9-9, với hàng loạt câu hỏi đặt ra cho các tác giả có mặt.

10:53

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.

04:00

​Vĩ thanh cho giải Cánh Diều 2016: Khi diều bay... lệch

TTO - Giải thưởng Cánh diều của Hội Điện ảnh Việt Nam mới trao giải cho những bộ phim và cá nhân xuất sắc nhất tối chủ nhật 9-4.