Tag:

Bali

Những hình ảnh núi lửa phun trào ám ảnh trong năm 2017

Những hình ảnh núi lửa phun trào ám ảnh trong năm 2017

TTO - Trong năm 2017, núi lửa ở nhiều nơi trên thế giới đã có nhiều đợt phun trào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

06:18

Hơn 60 người Việt kẹt tại Bali do núi lửa phun đã an toàn

TTO - Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 30-11 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao cho biết cơ bản các công dân Việt Nam bị mắc kẹt tại Bali do núi lửa Agung phun trào ngày 26-11 đã ra khỏi khu vực nguy hiểm.

06:06

Các gia đình người Việt ở đảo Bali vẫn an toàn

TTO - Một Việt kiều sinh sống tại đảo Bali (Indonesia) cho biết các gia đình người Việt tại đây vẫn an toàn và chỉ lo sẽ xảy ra động đất chứ không sợ núi lửa phun trào. Sân bay đã hoạt động trở lại trong ngày hôm nay.

06:11

Indonesia tăng thêm 100 xe buýt chở du khách khỏi Bali

TTO - Khi sân bay Ngurah Rai trên đảo Bali tiếp tục đóng cửa vì núi lửa, Indonesia đã chuẩn bị khoảng 100 xe buýt đưa các du khách mắc kẹt đến nơi an toàn.

04:17

Sân bay Bali khốn đốn vì núi lửa phun trào

TTO - Sân bay Bali, một trong những sân bay lớn nhất Indonesia, đã phải đóng cửa hai ngày liên tiếp vì núi lửa Agung phun trào. Dự tính sân bay sẽ hoạt động lại lúc 7 giờ sáng 29-11 (theo giờ địa phương).

07:11

Indonesia kéo dài thời gian đóng cửa sân bay vì núi lửa

TTO - Bộ Giao thông Indonesia thông báo kéo dài thời gian đóng cửa sân bay quốc tế I Gusti Ngurah Rai thêm 24 tiếng vì ảnh hưởng tro bụi từ núi lửa Agung.

08:40

Di tản 100.000 người ở Bali vì núi lửa 'rùng mình'

TTO - Chính quyền Indonesia đã tiến hành hàng loạt động thái bảo đảm an toàn như đóng cửa sân bay và di tản 100.000 người khi mức cảnh báo phun trào của núi lửa Agung trên đảo Bali được nâng lên mức cao nhất.

05:26

7 người Việt mắc kẹt ở Bali do núi lửa phun trào đã an toàn

TTO - Ông Hoàng Anh Tuấn, đại sứ đặc mệnh toàn quyền VN tại Indonesia, cho biết 7 công dân Việt mắc kẹt tại đảo Bali do núi lửa Agung phun trào ngày 26-11 đã thoát khỏi vùng nguy hiểm.

03:09

Đi Bali tắm ở bể bơi đáy kính trên vách đá

TTO - Bể bơi trong một resort ở Bali (Indonesia) gây ấn tượng với du khách khi thiết kế vươn ra ngoài vách đá, đáy bằng kính trong suốt giúp du khách nhìn xuống mặt biển tung bọt trắng xóa bên dưới.