Tag:

Bạc Liêu

Cùng Infiniti QX60, xe ông chủ về thăm Công tử…

Cùng Infiniti QX60, xe ông chủ về thăm Công tử…

TTO - Bạc Liêu danh tiếng giàu sang một thưở không ngờ lại thú vị đến vậy. Cùng với Cà Mau, nơi này thật phù hợp để trải nghiệm một mẫu xe có nhiều thứ ẩn chứa bên trong.

05:29

Bạc Liêu gửi văn bản đề nghị 'hỗ trợ' doanh nghiệp... bán bảo hiểm

TTO - UBND tỉnh Bạc Liêu ra văn bản đề nghị cấp dưới "hỗ trợ" doanh nghiệp... bán bảo hiểm đã gây ra nhiều lo ngại. Luật sư cho rằng văn bản này là trái luật, cần phải được thu hồi và hủy bỏ.

09:05

Phụ huynh không đóng tiền, giáo viên 'bêu tên' học sinh trước lớp?

TTO - Đầu năm học mới, nhiều phụ huynh phản ảnh một số trường thu các khoản tiền lót nền, tiền lắp máy lạnh…Phụ huynh học sinh nào không đóng, giáo viên 'bêu tên' học sinh đó trước lớp.

05:01

Gà có tiêm phòng vẫn chết vì bệnh dịch ở Bạc Liêu

TTO - Hàng ngàn con gà, dù được tiêm phòng đầy đủ, bỗng dưng lăn đùng ra chết vì triệu chứng H5N1, đồng thời hàng chục con heo cũng bị chết vì lở mồm long móng.

04:41

​Tổng cục An ninh khám bệnh cho 400 người dân Bạc Liêu

TTO - Chào mừng 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đoàn cán bộ chiến sĩ của Tổng cục An ninh tại TP.HCM đã khám bệnh, tặng 200 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo.

08:08

Khai trừ Đảng một nguyên Giám đốc ở Bạc Liêu

TTO - Ngày 18-8, Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đã triển khai quyết định khai trừ Đảng đối với ông Bùi Quang Ánh, nguyên giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên môi trường Bạc Liêu.

06:29

Khen thưởng tài xế taxi đỡ đẻ an toàn cho sản phụ

TTO - Ngày 16-8, bà Lê Hồng Thu, phó chủ tịch UBND TP Bạc Liêu cho biết UBND TP Bạc Liêu sẽ khen thưởng đột xuất một tài xế taxi giúp đỡ đẻ an toàn cho sản phụ là hành khách đi taxi.

04:41

Kẻ giết dã man thai phụ lãnh án tử hình

TTO - Đến trại cua giống của vợ chồng chị Hiền hỏi mượn máy thổi oxy nhưng không được, khi bị yêu cầu ra ngoài, Lê Chí Nguyện đâm chị Hiền nhiều nhát khiến chị tử vong.

10:00

Cùng đến với chương trình “Honda - Trọn niềm tin” trong tháng 8

Năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn niềm tin”.