Tag:

Australia

9 nơi ngắm đêm đầy sao cùng người yêu

9 nơi ngắm đêm đầy sao cùng người yêu

TTO - Vườn quốc gia Aoraki (New Zealand), khu bảo tồn NamibRand (Namibia) hay đài thiên văn Mauna (Mỹ)... là những nơi tuyệt vời nhất để ngắm bầu trời đêm đầy sao.

10:54

Clip 3.500 người dân Úc sống dưới lòng đất

TTO - Coober Pedy là thị trấn đặc biệt nằm dưới lòng đất, nơi sinh sống của khoảng 3.500 người dân Úc.

01:05

Xem clip cô gái mặc bikini bơi trong 'lồng giam tử thần'

TTO - Tại công viên động vật Crocosaurus Cove ở trung tâm thành phố Darwin (Australia), du khách có thể quan sát cận cảnh loài cá sấu khổng lồ thông qua một lồng kính.

10:00

Dân Úc trước cơn bão đám cưới đồng giới

TTO - Thủ tướng Malcolm Turnbull cũng khoe chuẩn bị đi dự một số đám cưới của cộng đồng thế giới thứ ba trong tháng tới.

07:54

Chú rể gây chú ý với loạt ảnh tình cảm bên người bà 92 tuổi

TTO - Điều đầu tiên mà Corey và vị hôn thê coi trọng không phải là váy cưới, hay bánh cưới, mà là chọn dịch vụ quay phim và chụp ảnh, để có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất giữa chú rể và bà anh.

02:37

Người Úc ủng hộ hôn nhân đồng giới

TTO - 61,6% trong số 12,7 triệu cử tri Úc tham gia cuộc trưng cầu ý dân đã bày tỏ quan điểm chấp thuận hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại quốc gia này.

11:14

Thêm một nghị sĩ Úc từ chức vì ‘hai quốc tịch’

TTO - Cuộc khủng hoảng mang tên “hai quốc tịch” tại Úc lại vừa có thêm diễn biến mới khi thêm một nghị sĩ nước này tuyên bố xin từ chức.

07:39

Vẻ đẹp Australia qua bộ ảnh tự nhiên

TTO - Những bức ảnh đẹp nhất trong giải nhiếp ảnh Australian Geographic Nature Photographer 2017 cho thấy vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên và các loài động vật ở Australia.

06:23

Chàng trai nghỉ việc đi du lịch cùng mèo cưng

TTO - Còn gì tuyệt vời hơn là được tự do làm điều mình thích, đến nơi mình muốn cùng với người bạn thân nhất là một chú mèo? Rich East - chàng trai đến từ Australia - thấy bế tắc với cuộc sống và anh quyết định lên đường.