Tag:

Anh

Nước Anh lần đầu có Bộ trưởng Bộ cô đơn

Nước Anh lần đầu có Bộ trưởng Bộ cô đơn

TTO - Vương quốc Anh vừa bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ cô đơn - một chức trách chuyên giải quyết các vấn đề liên quan tới tình trạng sống cô độc của hơn 1/10 cư dân nước này.

02:43

Cựu thủ tướng Thái Lan xin tị nạn ở Anh?

TTO - Theo chuyên gia pháp lý Thái Lan, nhiều khả năng cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra đã được Anh cấp thị thực nhập cảnh tạm thời trong khi chờ xét hồ sơ xin tị nạn chính trị.

05:14

Du khách khổ sở vì bão tuyết ở Anh, Mỹ

TTO - Tờ Sky News (Anh) ngày 28-12 đưa tin bão tuyết đang hoành hành tại Anh, buộc các hãng hàng không trì hoãn chuyến bay và dẫn tới sự phản ứng của du khách do không được thông báo kịp thời.

07:31

Đồn đoán chính trị về khách mời đám cưới hoàng tử Anh

TTO - Đám cưới của hoàng tử Anh Harry dự kiến sẽ được tổ chức nhỏ hơn của anh trai William. Điều này càng khiến dư luận tò mò về danh sách khách mời giới hạn, rằng ai sẽ được mời, ai sẽ phải đứng ngoài?

03:31

Ảnh đấu vật đoạt giải ảnh du lịch quốc tế

TTO - Những tác phẩm chất lượng đoạt giải Cuộc thi ảnh du lịch quốc tế TPOTY 2017 do Anh tổ chức gây ấn tượng thị giác và câu chuyện chứa trong ảnh.

07:46

Giáng sinh ở Anh ảm đạm vì người vô gia cư tăng kỷ lục

TTO - Những tình nguyện viên tại những trung tâm hỗ trợ dịp Giáng sinh đã tất tả hơn mọi năm, vì số lượng người vô gia cư có nhu cầu giúp đỡ đã chạm mốc khủng hoảng, theo AFP.

09:28

Phó thủ tướng Anh buộc phải từ chức vì ảnh khiêu dâm

TTO - Phó thủ tướng Anh, ông Damian Green, vừa bị buộc phải từ chức sau khi nhóm điều tra kết luận ông đã nói dối về những hình ảnh khiêu dâm có trong máy tính nơi làm việc.

08:58

Giờ đây người Anh muốn ở lại EU

TTO - Khảo sát của Hãng BMG trên 1.400 người Anh từ ngày 5 đến 8-12 cho thấy tỉ lệ “ở lại” đã cao hơn “ra đi” một cách đáng kể nhất tính từ tháng 6-2016.

03:00

Người đàn ông mù, điếc, một mình chu du 125 quốc gia

TTO - Vượt lên trên tất cả những khó khăn, thiệt thòi của bản thân, một người Anh bị mù, điếc đã đi du lịch qua 125 quốc gia bằng trái tim khát khao và tình yêu vô bờ với cuộc sống.