Ảnh vui sao Việt 16/4: Vợ chồng Thu Trang hoán đổi trong ảnh cưới

16/04/2022 06:13 GMT+7

Thu Trang mạnh mẽ khi làm chú rể, trong khi diễn viên Tiến Luật nhu mì trong váy cưới khiến người xem phì cười.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hài hước khi “hoán đổi” vị trí trong ảnh cưới.

“Giây phút hạnh phúc bên mẹ và anh”, Angela Phương Trinh bình luận về ảnh tình cảm bên Cao Thái Sơn và mẹ nam ca sĩ giữa nghi vấn hẹn hò. Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn cũng dùng bức ảnh này làm ảnh bìa Facebook kèm chia sẻ: “Chạy 6 tiếng lái xe từ Lâm Đồng chỉ để được gặp gia đình. Vậy mà đã thấy có ai đó đã chuẩn bị đồ ăn cho mình trước lúc đi xa”.
Nathan Lee sở hữu body 6 múi lúc 19 tuổi.

Diễn viên Mạnh Trường tiết lộ ảnh cũ chụp cùng bà xã Lan Phương hồi học lớp 11. Cả hai là đôi “thanh mai trúc mã” từ lúc còn học cấp ba, trở thành bạn thân và rồi nên duyên vợ chồng.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh nhận mình đẹp trai nên bị bà xã Thanh Thúy quấn quýt.
Tự Long, Xuân Bắc pose hình concept: “Chờ.... cây táo nở hoa”. Vân Dung liền trêu: “Cây táo không nở hoa đâu. Đứng yên đấy Dung ra bế  2 ông về!”.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm hạnh phúc khi có thêm “đồng minh” để cùng khám phá thế giới. Cô kể: “Hai mẹ con Cự giải yêu biển, thích nước và đặc biệt Moon rất thích những cơn sóng. Con chẳng sợ, chẳng khóc mà còn cười khoái chí khi sóng đập vào chân con”.

Ca sĩ Đoan Trang và ông xã ngoại quốc đãi tiệc sinh nhật cho con gái Sol ở Singapore.

Kim Hiền tự tin khoe mặt mộc dưới nắng.
Vợ chồng Bình Minh kỷ niệm 14 năm cưới. Anh Thơ – bà xã doanh nhân của nam diễn viên dành những lời ngọt ngào cho chồng: “Cám ơn anh bạn thân đã luôn là người con rể có hiếu nhất quả đất, làm gì cũng nghĩ đến mẹ, dành thời gian trò chuyện và chăm sóc mẹ còn muốn hơn con gái ruột. Cám ơn bạn đã luôn là một người cha có đôi cánh thiên thần của hai chị nhỏ, và mãi là người bạn tri kỷ của mình. Mãi bên nhau, nương tựa vào nhau bạn nhé!”.
Nhật Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận