Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ảnh ấn tượng

Những sự kiện nổi bật trên thế giới năm 2017 qua ảnh

Những sự kiện nổi bật trên thế giới năm 2017 qua ảnh

TTO - Cùng nhìn lại một năm đầy sự kiên qua những tấm ảnh ấn tượng. 2017 là năm của hàng loạt biến động chính trị diễn ra khắp nơi trên thế giới và nhiều sự kiện đáng chú ý khác.

03:21

Ảnh động vật đẹp như tranh trong cuộc thi chủ đề 'Thế giới ẩn'

TTO - Hiệp hội Sinh học Hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh ấn tượng nhất cuộc thi ảnh của năm 2017, với chủ đề năm nay là “thế giới ẩn”.

11:39

Ảnh chim đớp cá lọt vào top ảnh du lịch 'ấn tượng nhất mọi thời'

TTO - Trên thế giới có hàng triệu người yêu thích chụp ảnh. Một trong những sân chơi thu hút các tay máy là cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch (TPOTY) được tổ chức mỗi năm một lần. Cuộc thi thu hút hàng nghìn bức ảnh các tác giả từ khắp thế giới gửi về.

10:53

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.

08:52

​Ảnh ấn tượng nhất trên Reuters năm 2016

TTO - Reuters là hãng thông tấn quốc tế lớn và các nhiếp ảnh gia của họ có mặt trên khắp thế giới. Trong năm 2016, hãng này đăng tải nhiều bức ảnh ấn tượng, từ vụ tấn công ở Nice (Pháp) đến Thế vận hội Rio (Brazil)...

09:24

Ý nghĩa bức ảnh “bé trai che khăn màu cam”

TTO - Tạp chí Time (Mỹ) ngày 9-4 đăng tải bức ảnh bé trai người Afghanistan bị suy dinh dưỡng nặng cấp tính (SAM) được mẹ bé che khăn lên người của nhiếp ảnh gia người Úc Andrew Quilty gây tò mò đối với người xem.

11:07

Những hình ảnh "nghẹt thở" về Trái đất

TTO - Năm 2002, Cơ quan không gian châu Âu phóng vệ tinh Envisat nặng 8 tấn vào vũ trụ. 10 năm qua, vệ tinh này đã chụp hàng ngàn bức ảnh ấn tượng về Trái đất.