Tag:

Ăn vặt

Giới trẻ Sài Gòn săn kem sầu riêng Thái, chanh leo Colombia

Giới trẻ Sài Gòn săn kem sầu riêng Thái, chanh leo Colombia

TTO - Kem sầu riêng Thái 'thần thánh', chanh leo Colombia, mực khổng lồ Hong Kong… là những món ăn "bỗng dưng rộ lên" trong giới săn lùng đồ ăn lạ.

06:11

Teen Sài Gòn chen nhau lấy số chờ ăn... "xoài lắc"

TTO - Sau “trào lưu” trái cây giải nhiệt như lẩu trái cây, trái cây xô, trái cây tô, đĩa, nước detox thanh lọc cơ thể…, các món “xoài lắc”, “khoai lang lắc”, “khóm lắc”... đang tràn ra nhiều đường phố Sài Gòn.

11:14

Một chảo dầu chiên 20 lần, hãy tránh xa!

TTO - Không phải bà nội trợ nào cũng có kiến thức cơ bản về chất béo. Điều đơn giản tôi biết được là chất béo thì làm mình béo lên. Nếu có thể thì không ăn chất béo hoặc cụ thể là đồ chiên nữa để giữ gìn vóc dáng thon gọn.

07:43

Cơm nhà ai không nhớ...

TT - Đọc bài “Khi quà vặt thế cơm nhà” (Tuổi Trẻ ngày 29-7) lại chạnh lòng với câu hỏi: Đã bao lâu rồi không ăn cơm nhà?

07:43

Khi quà vặt thế cơm nhà

TT - Cơm nhà - hai tiếng ấy chẳng phải xa xôi gì. Thế nên, sẽ thật đáng buồn nếu một bộ phận người trẻ bỏ quên chút ấm áp cơm nhà để la cà quán xá.

10:56

Sài Gòn ốc

TTCT - Là cư dân thành phố hay khách lạ đến Sài Gòn, bạn không thể bỏ qua món ăn hấp dẫn: ốc. Từ thực đơn bình dân đến cao cấp, nghêu sò ốc hến được xếp vào loại món ăn vặt, ăn chơi hoặc món nhậu đặc sản. Nhưng thế giới ốc cũng có một nhịp sống khác.

07:10

Ăn vặt Sài Gòn cùng người nổi tiếng

TT - Báo CNNgo từng viết: “Nước Mỹ đã sinh ra những nhà hàng di động nhưng VN mới là thiên đường đồ ăn đường phố. Không đâu lại có văn hóa đồ ăn đa dạng như nơi này”.

05:17

Giảm "xì-chét" thời bão giá

TT - Chị Thanh vốn là người phụ nữ khá khéo léo và chu đáo trong lo lắng việc nhà. Trước đây những bữa ăn chị thiết kế luôn được chồng và hai con khen ngợi.