Thứ 3, ngày 31 tháng 3 năm 2020
Hàng loạt tiệm bánh mì khuyến mãi nhân tuần lễ 'Tôi yêu bánh mì Sài Gòn'

Hàng loạt tiệm bánh mì khuyến mãi nhân tuần lễ 'Tôi yêu bánh mì Sài Gòn'

TTO - Lần đầu tiên các thương hiệu bánh mì nổi tiếng Sài Gòn như Hồng Hoa, Bánh mì Tuấn Mập, Bánh mì Bảy Hổ, Bánh mì tươi…. cùng khuyến mãi, tôn vinh món ăn đã làm nức lòng bao nhiêu du khách quốc tế đến Việt Nam.

 • Phiêu lưu vào những món ngon tuyệt đỉnh công phu ngày tết

  Phiêu lưu vào những món ngon tuyệt đỉnh công phu ngày tết

  TTO - Có ai mà đi ví mắm với giọng ca cải lương của Lệ Thủy, hay sả băm là Minh Vương? Nhưng với những ai ở đất phương Nam, nếm trải những món ngon truyền đời, thì cái sự ví von kia âu cũng là lẽ thường.

 • Hai món ngon 'ăn hoài không chán' ở xứ Huế

  Hai món ngon 'ăn hoài không chán' ở xứ Huế

  TTO - Vào những ngày Tết Canh Tý 2020, khi những món ăn như bánh chưng bánh tét, thịt heo ngâm nước mắm, khô gà lá chanh, mực nướng, dưa món, nem chả, mứt… đã chán ngán, tôi thường tìm đến với những món ăn mang tính cân bằng dinh dưỡng hơn.

 • Lẩu cá lau kiếng khiến tôi thèm hoài, nhớ mãi

  Lẩu cá lau kiếng khiến tôi thèm hoài, nhớ mãi

  TTO - Cá lau kiếng giờ đây đã không còn xa lại với người dân miền Tây nữa. Từ một sinh vật ngoại lai có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự cân bằng sinh thái, giờ đây cá lau kiếng thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn.


Video
'Cà phê hòa bình' in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In

'Cà phê hòa bình' in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In

TTO - Tiệm cà phê IN&OUT ở Hàn Quốc bắt đầu phục vụ món cà phê in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In, sau cuộc gặp lịch sử giữa hai bên. Họ gọi đây là món 'cà phê hòa bình'.


Mới nhất

Cơ hội du lịch

Quê hương