Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020
Những 10.000 một bát phở, ăn hay không ăn?

Những 10.000 một bát phở, ăn hay không ăn?

TTO - Ăn hay không ăn? Ăn - vừa hết đói vừa hết thèm, hết luôn cả công sức một chiều vất vả. Không ăn - để tiền mua được 20 ổ bánh mì chay, hoặc 10 cái bánh mì kẹp thịt - 2 suất cơm bụi - mười mấy gói mì tôm…

 • Thèm phở vẫn phải nhịn, nhịn lại càng thèm

  Thèm phở vẫn phải nhịn, nhịn lại càng thèm

  TTO - Giá một tô phở khoảng 38.000 đến 40.000, tôi cứ so đo giá tô phở với ổ bánh mỳ 12.000 nên tôi tiếp tục "nhịn và thèm". Tôi không biết sơn hào hải vị, nem công chả phượng ngon bổ như thế nào, với tôi, phở chính là bào ngư vi cá.

 • Phở nào ngon bằng phở rong phở ruổi của những kẻ lãng du?

  Phở nào ngon bằng phở rong phở ruổi của những kẻ lãng du?

  TTO - Tôi là người miền Nam nhưng thẳng thắn mà nói, ăn phở chỉ ra Bắc mới thấy ngon đúng điệu. Những tô phở của những ngày rong ruổi xứ Bắc không chỉ đơn thuần để ấm lòng, no bụng mà khơi mạch bao nhiêu tình thương mến, để lại bao nhiêu hoài nhớ.

 • Ngon nhất vẫn là phở Diên Khánh quê tôi

  Ngon nhất vẫn là phở Diên Khánh quê tôi

  TTO - Phở Diên Khánh của mẹ không ăn với chén tiết trứng, mà có huyết bò chín mềm. Tô tái giò heo thêm hai cục huyết cùng thật nhiều hành ngò, rắc ít tiêu đủ nức lòng đứa háu ăn như tôi.


Video
'Cà phê hòa bình' in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In

'Cà phê hòa bình' in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In

TTO - Tiệm cà phê IN&OUT ở Hàn Quốc bắt đầu phục vụ món cà phê in hình Lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Moon Jae In, sau cuộc gặp lịch sử giữa hai bên. Họ gọi đây là món 'cà phê hòa bình'.


Mới nhất

Cơ hội du lịch

Quê hương