Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Amsterdam

Thiết kế siêu thoáng khiến căn hộ Amsterdam rộng hơn hẳn

Thiết kế siêu thoáng khiến căn hộ Amsterdam rộng hơn hẳn

TTO - Từ một làng chài thời xa xưa, nay Amsterdam là thành phố đất chật người đông hàng đầu ở cả Hà Lan lẫn châu Âu. Thiết kế nhà nơi đây do vậy luôn phải tối ưu không gian.

08:41

Hà Lan ra mắt máy lọc không khí lớn nhất thế giới

TTO - Các nhà sáng chế Hà Lan ngày 25-10 công bố một hệ thống mới mà họ gọi là máy lọc không khí ngoài trời lớn nhất thế giới đầu tiên tại thủ đô Amsterdam.

04:34

​Hà Lan chuẩn bị thử nghiệm tàu thủy tự động chở người, hàng hóa

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) cùng đối tác Hà Lan đang chuẩn bị triển khai dự án ROBOAT trong năm 2017.

06:11

Sơ tán sân bay Amsterdam, một người bị bắt

TTO – Ngày 12-4, sân bay Schiphol ở Amsterdam (Hà Lan) buộc phải sơ tán một phần và một người đàn ông đã bị bắt trong bối cảnh báo động an ninh.

02:30

Nỗi đau trên chuyến tàu về quê nạn nhân MH17

TTO - Đêm 21-7, thi thể các hành khách trên chuyến bay định mệnh MH17 cũng đã bắt đầu cuộc hành trình về quê hương sau gần năm ngày nằm vất vưởng trên cánh đồng ở làng Grabove, đông Ukraine.

06:25

Hà Lan: cha giết con rồi tự sát

TTO - Một người cha bắn chết con gái rồi tự tử sau khi đối đầu với cảnh sát trong nhiều giờ liền hôm 7-11.

05:17

Khi bạn có nửa ngày ở Amsterdam

TTO - Amsterdam, thủ đô Hà Lan, vẫn có nhiều điều thú vị để khám phá dù có thể bạn chỉ ghé nơi này chưa đến nửa ngày. Đặc biệt với những người mất đến bảy giờ quá cảnh tại sân bay Amsterdam!

06:29

Khám phá Amsterdam với tour đi bộ miễn phí

TTO - Sáng chủ nhật, tôi đang băn khoăn chọn điểm tham quan Amsterdam (Hà Lan) thì cô tiếp tân khách sạn ở khu tôi ngủ trọ đêm qua dúi vào tay tờ rơi kèm lời bỏ nhỏ: "Bạn du lịch một mình phải không? Vậy thử tour này đi!".

04:51

10 thành phố du lịch năm 2013

TTO - Lonely Planet, tạp chí thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch thế giới, vừa phát hành cẩm nang những thành phố tuyệt vời nhất để du lịch trong năm 2013.