Nhiều ý tưởng chế biến mới lạ

16/09/2015 10:21 GMT+7
Đầu bếp khách sạn Lotte Hà Nội

TT - Cuối ngày 15-9, ban giám khảo cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 đã trao giải nhất cho các đầu bếp đến từ khách sạn Lotte Hà Nội tại vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng, với sự tham gia của 13 đội. 

Đầu bếp khách sạn Lotte Hà Nội - giải nhất vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 tại Hà Nội - chế biến món ănẢnh: ĐỨC TRIẾT
Đầu bếp khách sạn Lotte Hà Nội - giải nhất vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 tại Hà Nội - chế biến món ăn - Ảnh: ĐỨC TRIẾT

Trong hai ngày 13 và 14-10, đội đoạt giải nhất cùng sáu đội đoạt giải nhì sẽ tham dự vòng bán kết khu vực phía Bắc.

Theo đánh giá của ban giám khảo, vòng sơ tuyển này các đội đều thực hiện tốt quy trình chế biến món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số đội có cách trình bày món ăn khá tinh tế và cố gắng đem đến cuộc thi những món ăn mới, gia vị mới.

“Tuy nhiên, còn nhiều gia vị mà các đội ở Hà Nội thể hiện nằm trong vùng “an toàn”. Bù lại, họ có những ý tưởng chế biến khá mới lạ - đây cũng là một tiêu chí mà cuộc thi hướng tới” - bà Triệu Thị Chơi, thành viên ban giám khảo chuyên môn, nói.

ĐỨC TRIẾT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận