Tag: ẩm thực Việt Nam

Sắp khai mạc Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ khai mạc vào lúc 17h30 ngày 28-3-2024 tại Khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM, mở cửa phục vụ công chúng từ 16h-22h mỗi ngày, liên tục đến ngày 31-3-2024.

Bếp trưởng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp phần lớn là người nước ngoài

Báo cáo tại Đại hội Hiệp hội Dạy nghề và việc làm đầu bếp Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra ngày 26-3 tại Hà Nội cho biết tại phần lớn các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4, 5 sao, vị trí tổng bếp trưởng đều do người nước ngoài phụ trách.

Đẩy mạnh quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt

Ông Phạm Huy Bình - chủ tịch Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), trưởng ban chỉ đạo Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 trao đổi nhiều nội dung liên quan đến sự kiện sắp diễn ra tại Khu Du lịch Văn Thánh, TP.HCM.

Phở, cơm tấm, bánh mì luôn vào top các món ngon nên ăn khi đến Việt Nam

Trang TasteAtlas đề xuất 47 món ăn, đặc sản khắp các vùng miền của Việt Nam, cung cấp một số địa chỉ tiêu biểu để du khách ghé thưởng thức.

Chin-su trở lại Foodex Nhật Bản 2024

Đẩy mạnh chiến lược Go Global - Đưa đồ ăn Việt ra thế giới, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như Tương ớt Chin-su Sriracha, Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, Chả giò Chin-su.

Xôi Phú Thượng gọi ngày xưa quay về

Chỉ cần thêm tấm biển 'xôi Phú Thượng' đi cùng thúng xôi, một người bán xôi ở bất cứ đâu cũng chợt uy tín hẳn bởi tự nó đã là một tính từ để nói về đất Kẻ Gạ cổ "có nghề nấu xôi" nức tiếng.

Nem chua Việt lọt top các món cay ngon nhất thế giới

Trang ẩm thực nổi tiếng thế giới Taste Atlas vừa chọn ra 52 món ăn có ớt ngon nhất thế giới. Nem chua là đại diện ẩm thực duy nhất từ Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng thứ 50.

Khách sạn Venice Phú Quốc - nơi lưu giữ khoảnh khắc tình yêu

Giữa bức tranh thị trấn Hoàng Hôn bình yên, lãng mạn, Venice Hotel như một nét chấm phá rực rỡ tô điểm cho không gian ấy thêm tươi mới, quyến rũ và ngọt ngào.

Ngày của phở 12-12 nhận bằng khen tôn vinh tinh hoa ẩm thực Việt

Tối 19-1, chương trình Ngày của phở do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã được nhận bằng khen của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) trong sự kiện tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt”.

Michelin tiết lộ lý do phở gà Nguyệt được yêu thích

Trang Michelin Guide tiết lộ hai lý do khiến quán phở gà Nguyệt ở phố cổ Hà Nội lại được yêu thích đến vậy.