Tag:

Ẩm thực đường phố

Người Hà Nội đội mưa dự khai trương phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Người Hà Nội đội mưa dự khai trương phố đi bộ Trịnh Công Sơn

TTO - Tối 11-5, UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khai trương không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực đường phố quận Tây Hồ và chính thức mở cửa phố đi bộ Trịnh Công Sơn dài 900m.

05:36

Thưởng thức bánh bao hấp Hàn Quốc

TTO - Món bánh bao hấp Hàn Quốc lan tỏa làn hơi thơm lừng được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh gia Ken Lee.

03:58

'Vua nước mắm' người Pháp: Ẩm thực Việt nổi danh nhờ đơn giản

TTO - Một đầu bếp người Pháp được mọi người yêu mến đặt biệt danh là "vua nước mắm" và "trùm gia vị Việt" nhờ sự am tường ẩm thực Việt của mình.

10:12

Tha hồ ăn tại Lễ hội ẩm thực 5 châu TP.HCM

TTO - Từ ngày 5 đến 8-10, Lễ hội Ẩm thực 5 Châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM.

08:56

Phố ẩm thực Nguyễn Văn Chiêm khó thu hút dân Sài Gòn, tại sao?

TTO - TP.HCM đã có đường sách Nguyễn Văn Bình, giờ có thêm phố ẩm thực Nguyễn Văn Chiêm. Đường sách Nguyễn Văn Bình đã là một điểm đến văn hóa, còn phố Nguyễn Văn Chiêm là gì?

09:39

Phố đi bộ, phố sách, phố vàng bạc...phố - chợ trong lòng phố

TTO - Tối nay 20-8, đường Bùi Viện - khu phố Tây, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM - chính thức trở thành phố đi bộ Bùi Viện. Phố dài 850m từ mũi tàu đường Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo đến đường Cống Quỳnh (P.Phạm Ngũ Lão).

10:58

​Hà Nội: Mở không gian nghệ thuật, ẩm thực đường phố ở hồ Tây

Theo đại diện Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ, một không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực đường phố sẽ được quận Tây Hồ đưa vào hoạt động từ ngày 19-8 tới.

10:54

Nhớ những món quà vặt mùa hè

TTO - Sướng gì bằng giữa trưa nắng hè oi ả được cầm cái rổ đi mua vài trăm đá lẻ để về ăn chè đỗ đen, ăn thạch găng hay đậu hoa…

02:11

CNN mách nước cách du lịch Hà Nội miễn phí

TTO - Tiếp nối chuỗi bài viết quảng bá về du lịch Hà Nội, đài CNN tiếp tục mang đến cho độc giả một trải nghiệm mới lạ khi đến thăm thủ đô của Việt Nam.