Tag:

Ẩm thực đường phố

09:39

Phố đi bộ, phố sách, phố vàng bạc...phố - chợ trong lòng phố

TTO - Tối nay 20-8, đường Bùi Viện - khu phố Tây, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM - chính thức trở thành phố đi bộ Bùi Viện. Phố dài 850m từ mũi tàu đường Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo đến đường Cống Quỳnh (P.Phạm Ngũ Lão).

10:58

​Hà Nội: Mở không gian nghệ thuật, ẩm thực đường phố ở hồ Tây

Theo đại diện Ủy ban Nhân dân quận Tây Hồ, một không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực đường phố sẽ được quận Tây Hồ đưa vào hoạt động từ ngày 19-8 tới.

10:54

Nhớ những món quà vặt mùa hè

TTO - Sướng gì bằng giữa trưa nắng hè oi ả được cầm cái rổ đi mua vài trăm đá lẻ để về ăn chè đỗ đen, ăn thạch găng hay đậu hoa…

02:11

CNN mách nước cách du lịch Hà Nội miễn phí

TTO - Tiếp nối chuỗi bài viết quảng bá về du lịch Hà Nội, đài CNN tiếp tục mang đến cho độc giả một trải nghiệm mới lạ khi đến thăm thủ đô của Việt Nam.

09:14

TP.HCM: điểm đến ẩm thực đường phố hấp dẫn thế giới

TTO - Cùng với Bangkok, Tokyo, Hong Kong, Paris..., TP.HCM vừa được Đài truyền hình CNN của Mỹ đưa vào danh sách 23 thành phố hấp dẫn nhất thế giới về ẩm thực đường phố.

04:37

Việt Nam vào top 10 điểm đến hành trình ẩm thực 2016

TTO - Theo Telegraph, hành trình khám phá ẩm thực đường phố tại Việt Nam là điều du khách không nên bỏ qua khi tới đất nước này. Bên cạnh Việt Nam, những điểm đến ẩm thực nổi tiếng cho năm 2016 bao gồm Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ…

09:04

Buffet và thức ăn nhanh xuống phố

TT - Không nhất thiết phải vào hàng quán sang trọng, thị dân Sài Gòn vẫn có thể thưởng thức các loại buffet, pizza, bánh mì…ngay trên phố.

10:09

Gurney Drive - thiên đường ẩm thực đường phố châu Á 

TTO - Nếu Penang (Malaysia) là “nhà bếp của thế giới” thì Gunney Drive chính là gian bếp chính. Thật khó có thể thưởng thức tất cả các món ăn ở đây chỉ trong một buổi tối. Nhưng bạn cứ thử đi!