Tag:

AirAsia

Đón Tết với màn nhảy sôi động trên chuyến bay AirAsia đến Kuala Lumpur

Đón Tết với màn nhảy sôi động trên chuyến bay AirAsia đến Kuala Lumpur

Hành khách trên chuyến bay AK513 từ Hà Nội đến Kuala Lumpur tận hưởng một không gian rộn ràng và tươi vui của năm mới với màn nhảy sôi động từ các tiếp viên phi hành đoàn AirAsia trong trang phục áo dài.

03:35

​AirAsia đào tạo tiếp viên phát hiện buôn người

TTO - Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia đang huấn luyện hàng ngàn nhân viên phát hiện và đối phó với nạn buôn người - một tệ nạn toàn cầu.

10:18

Máy bay AirAsia đụng chim trời, phải quay về nơi xuất phát

TTO - Một máy bay chở hơn 350 người của hãng AirAsia đã buộc phải quay lại sân bay sau khi va chạm với một đàn chim trời khiến động cơ bị hư hỏng.

07:10

Du lịch Thái Lan - Thiên đường mua sắm và ẩm thực

TTO - Tổng cục Du lịch Thái Lan phối hợp cùng AirAsia vừa tổ chức sự kiện 'Thiên đường mua sắm và ẩm thực Thái Lan' nhằm thu hút thu hút du khách từ Việt Nam, Hong Kong và Singapore đến đất nước Chùa Vàng trong suốt mùa Du lịch Xanh.

07:06

Chủ thẻ mất tiền được Vietcombank tạm ứng 30 triệu đồng

TTO - Vietcombank cho biết ngân hàng đã chặn được nhiều giao dịch giả mạo mà đối tượng phạm tội đã thực hiện trước đó bằng thẻ của khách hàng Nguyễn Thành Nam.

12:16

Hai nhà thiết kế Việt tham gia Runway Ready Designer Search

TTO - Hai nhà thiết kế đồng tuổi 24, Ngô Hoàng Kha (TP.HCM) và Trần Thị Tú (Hà Nội) vừa chính thức được chọn tham dự vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế AirAsia 2017 tại Malaysia.

06:57

ASEAN cần 20 năm để có cơ quan giám sát hàng không khu vực

TTO - Giới chức hàng không  ASEAN ngày 16-12 cho biết khu vực này có thể mất đến 20 năm để thành lập cơ quan giám sát an toàn hàng không chung cho khối 10 nước này.

08:14

Indonesia kiểm tra toàn bộ máy bay Airbus A320

TT -  Bộ Giao thông Indonesia bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy bay Airbus A320 được đăng ký tại nước này, sau khi xác định lỗi hệ thống điều khiển bánh lái là nguyên nhân vụ tai nạn của AirAsia làm 162 người chết.

03:33

​Đào tạo phi công kém dẫn tới thảm họa máy bay AirAsia

TTO - Các chuyên gia hàng không nhận định kết luận về nguyên nhân tai nạn máy bay AirAsia ở Indonesia năm ngoái cho thấy quy trình đào tạo nghèo nàn khiến các phi công phản ứng kém với tình huống khẩn cấp.