20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4

11/04/2019 15:57 GMT+7

Nhằm giúp các em học sinh dưới 12 tuổi được trải nghiệm, khám phá thế giới khủng long, công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài tổ chức cuộc thi 'Giải đố khủng long - nhận quà cực khủng' với giá trị giải thưởng lên đến 7 tỉ đồng.

20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4 - Ảnh 1.

Cuộc thi hướng đến đối tượng là học sinh tiểu học dưới 12 tuổi

Cuộc thi được tổ chức trong thời gian từ ngày 10-4 đến 30-4 với các câu hỏi rất đơn giản phù hợp với lứa tuổi học sinh như: tại sao khủng long lại bị tuyệt chủng? Loài khủng long nào được mệnh danh là bạo chúa trong lịch sử?... Từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết về loài động vật săn mồi đáng sợ đã đi vào truyền thuyết này.

20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4 - Ảnh 2.

Những câu đố vui sẽ giúp các em tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về loài khủng long

Hình thức tham gia rất đơn giản, quý vị phụ huynh chỉ cần để lại đáp án kèm họ tên của bé và số điện thoại liên lạc trên bài viết thông báo cuộc thi "giải đố khủng long - nhận quà cực khủng" của fanpage CVSKN Núi Thần Tài tại địa chỉ https://www.facebook.com/nuithantai/  là đã có thể sở hữu voucher vé vào cổng CVSKN Núi Thần Tài.

20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4 - Ảnh 3.

Các bạn nhỏ Trường mầm non Mầm Xanh – Tp. Đà nẵng vui vẻ trải nghiệm cùng khủng long

Cuộc thi diễn ra trong 02 vòng: bán kết và tổng kết. Tại vòng bán kết (diễn ra từ ngày 10 đến 25-4), CVSKN Núi Thần Tài sẽ tặng 15.000 voucher vé vào cổng cho các em học sinh có tên đăng ký tại phần bình luận của bài viết.

Tại vòng tổng kết (diễn ra từ ngày 25 đến 30-4), ban tổ chức sẽ lựa chọn 2.500 em học sinh may mắn được nhận 02 cặp voucher vé vào cổng CVSKN Núi Thần Tài để gửi tặng bố mẹ của mình cùng bé khám phá công viên khủng long. Cuộc thi được tổ chức trên toàn quốc và không giới hạn số lượng người tham gia.

Mục đích của cuộc thi "giải đố khủng long - nhận quà cực khủng" với số lượng quà tặng cực lớn lên đến 20.000 voucher vé vào cổng miễn phí CVSKN Núi Thần Tài nhằm giúp các em nhỏ dưới 12 tuổi sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa, bổ ích với việc trải nghiệm thế giới khủng long, tha hồ chiêm ngưỡng, khám phá các loài khủng long mà trước đây các em chỉ có thể tìm hiểu trên sách vở hay phim ảnh… 

20.000 vé miễn phí vào công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài dịp 30-4 - Ảnh 4.

Các bạn nhỏ Trường mầm non Thần Đồng chụp hình tại công viên khủng long

CVSKN Núi Thần Tài cũng mong rằng, cuộc thi cũng là cơ hội để các em nhỏ có thể mang về một món quà ý nghĩa cho bố mẹ mình trong kỳ nghỉ lễ này, nhân lên niềm vui để cả nhà có được chuyến tham quan thật đáng nhớ tại CVSKN Núi Thần Tài.

Công viên khủng long (Jura Park) chính thức đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018, gây ấn tượng mạnh bởi những chú khủng long khổng lồ cao đến 30m biết cử động như thật với hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long. Công viên khủng long là khu vui chơi miễn phí nằm trong gói vé phổ thông vào cổng CVSKN Núi Thần tài, hứa hẹn sẽ là một địa điểm mới khi du lịch đến Đà Nẵng.

Mọi thông tin về cuộc thi xin vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/nuithantai/posts/852121871807446?__tn__=-R

Hoặc liên hệ SĐT 0905.283.033 (Ms Tuyến) để biết thêm chi tiết.

T. T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận