Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

180 khách Hà Nội xông đất Đà Nẵng năm mới được nhận quà

01/01/2021 13:38 GMT+7

TTO - Ngày 1-1, Sở Du lịch Đà Nẵng và hãng hàng không Vietnam Airlines đã tổ chức lễ đón 180 du khách đầu tiên từ Hà Nội xông đất Đà Nẵng trong năm mới 2021.

180 khách Hà Nội xông đất Đà Nẵng năm mới được nhận quà - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng và đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines tặng quà cho những du khách may mắn đầu tiên đến Đà Nẵng

Những du khách đầu tiên đến Đà Nẵng được nhận quà tặng từ Sở Du lịch và Vietnam Airlines bên cạnh các tiết mục nghệ thuật chào mừng. 2 hành khách may mắn trong đoàn đã nhận được vé máy bay khứ hồi hạng thương gia hành trình nội địa của Vietnam Airlines.

Đà Nẵng đang là lựa chọn hàng đầu của du khách trong nước cho kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới bởi chuỗi lễ hội hấp dẫn Đà Nẵng - chào năm mới đang diễn ra với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc biệt.

Theo sân bay quốc tế Đà Nẵng, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, các chuyến bay quốc nội vẫn hoạt động tương đối nhộn nhịp đưa khách đi đến Đà Nẵng với hiệu suất khai thác đạt 76-82%. 

Hiện sân bay Đà Nẵng đang khai thác 13 đường bay nội địa với tần suất hơn 300 chuyến khứ hồi/tuần đến Đà Nẵng gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Pleiku, Vinh, Côn Đảo, Vân Đồn, Thanh Hóa.

Trong năm 2020, số lượt khách do cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt hơn 2,7 triệu lượt.

Đón giao thừa Tết dương lịch 2021 ở đâu giữa Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM Đón giao thừa Tết dương lịch 2021 ở đâu giữa Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM

TTO - Giao thừa Tết dương lịch năm nay dù diễn ra giữa dịch COVID-19 nhưng ở 3 thành phố lớn của 3 miền vẫn khá rộn ràng những hoạt động đón chào 2021, kéo dài từ những ngày cuối cùng của năm cũ, vắt qua giao thừa, sang năm mới.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận