Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

1.000 thiết kế thời trang ra phố đi bộ Nguyễn Huệ

13/10/2017 15:28 GMT+7

TTO - Du khách trong và ngoài nước sẽ được chiêm ngưỡng hơn 1.000 mẫu thiết kế thời trang tại Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 (Fashionology Festival) trong ba ngày 20, 21 và 22-10 tại trục đường chính của phố đi bộ Nguyễn Huệ.

*** Error ***
 

Kéo dài trong ba ngày 20, 21 và 22-10 tại trục đường chính của phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 (Fashionology Festival) do Sở Du lịch TP.HCM và các đơn vị liên quan tổ chức là chương trình thời trang quy mô đầu tiên kết hợp giữa thời trang và công nghệ trình diễn hiện đại. 

Du khách trong và ngoài nước sẽ được chiêm ngưỡng hơn 1.000 mẫu thiết kế thời trang của hơn 30 nhà thiết kế theo ba chủ đề: Bản sắc Viễn Đông, Làn sóng mới và Ngôi sao tương lai.

Lễ hội vừa tái hiện không gian Sài Gòn xưa cũ vừa mang đến những trải nghiệm hiện đại như trình diễn 3D Mapping, EDM sôi động, giới thiệu công nghệ thời trang mới của “gương thần” thử đồ AR Magic Mirror, không gian thiết kế ảo cho các nhà tạo mẫu trẻ…

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ - giám đốc Sở Du lịch TP, ban tổ chức sẽ cố gắng duy trì Fashionology Festival vào dịp tháng 10 hằng năm, vừa để tôn vinh phái đẹp Việt trong Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vừa tạo điểm nhấn du lịch đặc trưng cho TP.HCM trong dịp lễ hội cuối năm, đồng thời phát triển ngành may mặc và thời trang Việt.

MINH TRANG

Mới Nhất

Khánh thành cột cờ Lũng Pô

Khánh thành cột cờ Lũng Pô

TTO - Cột cờ Lũng Pô tại xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, Lào Cai đã được Tỉnh đoàn Lào Cai khánh thành ngày 16-12 với sự tham dự của hàng ngàn đoàn viên, thanh niên.

Lạc bước trong công viên Hitachi

Lạc bước trong công viên Hitachi

TTO - Công viên Hitachi nằm ở tỉnh Ibaraki, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Mỗi năm công viên đón hàng triệu du khách yêu hoa trên khắp thế giới đến thăm.

Clip bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Malaysia

Clip bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Malaysia

TTO - Bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Penang là nơi trưng bày mô hình những món ăn truyền thống của Malaysia, thu hút rất đông du khách mê ẩm thực ghé thăm.

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

TTO - Dưới óc sáng tạo nghệ thuật, một giảng viên đại học đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt từ thảm lá vàng rụng trong sân trường đại học ở Mỹ.

Tiếng chuông Giáng sinh an lành ở làng ông già Noel

Tiếng chuông Giáng sinh an lành ở làng ông già Noel

TTO - Mỗi năm đến dịp Giáng sinh là làng Rovaniemi ở Lapland (Phần Lan) lại đón hàng triệu du khách ghé thăm với mong muốn được nhìn thấy ông già Noel bằng xương bằng thịt.

Doanh nhân người Úc trở thành vị khách thứ 6 triệu đến Sài Gòn

Doanh nhân người Úc trở thành vị khách thứ 6 triệu đến Sài Gòn

TTO - Doanh nhân người Úc Michener David William, hành khách trên chuyến bay VN780 MEL-SNG, đã trở thành vị khách quốc tế thứ 6 triệu của TP.HCM năm 2017.

Người đàn ông mù, điếc, một mình chu du 125 quốc gia

Người đàn ông mù, điếc, một mình chu du 125 quốc gia

TTO - Vượt lên trên tất cả những khó khăn, thiệt thòi của bản thân, một người Anh bị mù, điếc đã đi du lịch qua 125 quốc gia bằng trái tim khát khao và tình yêu vô bờ với cuộc sống.