Tag: thịt xông khói

Người bệnh đái tháo đường có nên ăn thịt đỏ?

Ăn nhiều thịt đỏ (thịt có màu đỏ khi chưa nấu chín thịt bò, thịt bê, thịt lợn, thịt nai, thịt cừu) có liên quan tăng nguy cơ đái tháo đường type 2.

Thụy Điển và sự cố đốt Kinh Koran: hợp pháp chưa chắc hợp lý

TTCT - Làm thế nào mà một người đàn ông "đầu đen", râu ria xồm xoàm, lại có thể thản nhiên đạp lên cuốn Kinh Koran nhiều lần, nhét những lát thịt xông khói vào, rồi đốt cháy mấy trang trước nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thủ đô Stockholm?

Ngồi nhà an tâm sắm đủ lương khô cho nàng độc thân

Không cần phải chờ đợi lượt đi chợ bằng phiếu mua hàng mỗi tuần, nàng độc thân vẫn có thể dễ dàng mua sắm thực phẩm chính hãng, đa thương hiệu giảm đến 50% ngay tại nhà với Shopee.

4 kiểu ăn sáng dễ dính ung thư

4 kiểu ăn sáng gây ung thư? Hẳn không ít người phải giật thót với câu hỏi đầy động chạm này.

Đặc sản ngoại chen chân vào tết Việt

TTO - Cá khô Astrakhan, thịt mỡ muối của Nga; cua tuyết, táo mỡ Nhật Bản; đùi heo muối, heo sữa quay Tây Ban Nha... đang tấp nập nhập về bán ở Việt Nam.

Những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh sỏi thận

Bệnh sỏi thận là căn bệnh phổ biến về đường tiết niệu với hơn 10% dân số mắc phải hiện nay. Sỏi thận hình thành do sự lắng đọng các chất khoáng trong nước tiểu ở thận, lâu ngày kết tinh lại tạo thành chất rắn đó chính là những viên sỏi.

8 món ăn sáng bốc mùi, khó nuốt 'đỉnh' nhất thế giới

TTO - Bốc mùi, khó nuốt, có tác dụng giải rượu và rất bổ dưỡng là đặc điểm chung của các món ăn sáng như cháo trứng thế kỷ (Trung Quốc), Natto (Nhật Bản), cá trích phi lê cuộn dưa chuột (Đức).

10 lý do để đến thăm Argentina

TTO - Argentina là nước có số dân đông thứ ba ở Nam Mỹ và là quốc gia có số người nói tiếng Tây Ban Nha cao nhất thế giới.

Thế giới ăn gì vào bữa tối Giáng sinh?

TTO - Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt trong năm. Tại mỗi quốc gia lại có cách kỷ niệm dịp lễ này theo cách riêng của mình. Các món ăn bữa tối Giáng sinh cũng vì thế mà nhiều khác biệt.

WHO: ăn thịt chế biến 
tăng nguy cơ ung thư

TT - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 26-10 cảnh báo ăn các loại thịt chế biến như thịt nguội, thịt xông khói, xúc xích có thể tăng nguy cơ gây ung thư.