Các hãng hàng không khai thác chặng bay nội địa Việt Nam hiện tại có các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar,  với việc tạm ngừng hoạt động của hãng hàng không Air Mekong thì  việc khai thác chặng bay nội địa hiện tại chỉ còn 3 hãng trên.

Giá vé máy bay nội địa hiện tại khá hợp lý với các chặng bay phổ biến như: Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Sài Gòn, Hải Phòng - Sài Gòn... Với sự hoạt động liên tục của hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar, một số chặng bay khác giá vẫn cao do chỉ có Vietnam Airlines khai thác như: Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Buôn Ma Thuột...
 
 

Phòng vé máy bay nội địa

Săn vé máy bay nội địa giá rẻ đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Nếu bạn chưa 1 lần đi máy bay hãy thử check vé tại Abay.vn bạn sẽ có những tấm vé rẻ nhất
 
Abay.vn là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế với hệ thống đặt vé Abay.vn áp dụng các tính năng trực tuyến hiện đại, chuyên nghiệp. Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của Abay.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất.

ABAY là một trong những đại lý vé máy bay có uy tín và doanh số dẫn đầu thị trường vé máy bay tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Trung tâm chăm sóc khách hàng Abay.vn 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giải quyết khiếu nại một cách nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Abay.vn tại Hà Nội

324 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Email: contact@abay.vn
Tel: (+04) 35 33 5558 - Fax: (+04) 35 33 5559

Abay.vn tại Tp.HCM

20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
22 Trà Khúc, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: contact@abay.vn
Tel: (+08) 35 47 1122 - Fax: (+08) 38 48 7160

admin
Top