Nổi tiếng với kỹ thuật nấu nướng điêu luyện và trình bày các món ăn một cách sáng tạo, Hervé Rodriguez là một trong số ít đầu bếp sở hữu nhà hàng nhận Sao Michelin – giải thưởng danh giá cho giới đầu bếp được ví như giải thưởng Grammy âm nhạc của thế giới.

Từ ngày 12 đến 16.5.2016, Hervé đến với TP.HCM và thực khách sẽ có dịp thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật ẩm thực tuyệt vời của ông tại nhà hàng Pháp Le Corto.


Đầu bếp Sao Michelin Herve Rodriguez chăm chút cho từng món ăn

Bắt nguồn từ Pháp, Michelin Star là danh hiệu ghi nhận chất lượng của một nhà hàng sau khi nhà hàng đó được đánh giá bởi các chuyên gia ẩm thực theo mức từ 1 đến 3 sao. Có thể nói, trong việc thẩm định một nhà hàng (đặc biệt đối với các nhà hàng gốc châu Âu) thì không gì đáng tin cậy và danh giá hơn ngôi sao vàng Michelin. Đây gần như là thước đo nhà hàng cổ nhất, khắt khe nhất thế giới, đạt sao một lần không có nghĩa là sẽ được giữ mãi, mà phải cố gắng giữ cái sao ấy, nếu chất lượng tụt dốc sẽ mất danh hiệu ngay.


Nhà hàng Le Corto


Diễn viên Bùi Việt Hà (bên phải) trò chuyện cùng Hervé Rodriguez

Khi được hỏi về bí quyết làm sao để món ăn vừa ngon lại vừa đẹp, Hervé cho biết ông không đơn thuần nghĩ mình nấu ăn mà là đang vẽ nên một bức tranh tự nhiên, bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên và đặc biệt là luôn đặt hết niềm đam mê vào công việc của mình.


Trứng pudding, pata negra


Gan ngỗng áp chảo, ketchup hương dâu & măng tây


Cá chẽm, bí đỏ nghiền với chanh dây hương hạt tonka
Vịt Challans, nấm đông cô sốt rượu vang


Snickers phiên bản Chef H. Rodriguez


Thực đơn tại nhà hàng Le Corto
 

Cùng với đầu bếp Sakal, Hervé sẽ cho thực khách thưởng thức những bữa trưa business set lunch đẹp mắt và ngon miệng, chỉ 290.000 đồng cho thực đơn 2 món; 390.000 đồng cho thực đơn 3 món (chưa có đồ uống); và những bữa tối với thực đơn tự chọn phong phú, món khai vị từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/món, món chính từ 350.000 đồng đến 700.000 đồng/món, tráng miệng 195.000 đồng/món.
Nhà hàng Le Corto, 5D Nguyễn Siêu, quận 1, TP.HCM
Thực khách có thể đặt bàn qua số điện thoại 0987684761 (Ms Phụng) hoặc email manager@lecorto.vn

 

admin
Top