Mỗi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng... là họ xứng đáng được hưởng những dịch vụ tối ưu và những trải nghiệm đẳng cấp nhất.


Đoàn bác sỹ tham quan đảo Phú Quốc 2016

Trong bất kỳ ngành nghề nào, cạnh tranh luôn là tiền đề cho sự phát triển và là động lực để nâng chất lượng phục vụ lên một tầm mới có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, riêng với du lịch lại mang một đặc thù, một  sắc thái hoàn toàn khác.

Những năm gần đây, với nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách, nhiều cơ sở du lịch bắt đầu cạnh tranh  tour tuyến giá rẻ cùng các dịch vụ đơn giản, thậm chí bỏ sót nhiều khâu, trong đó quan trọng là khâu thuyết minh, nhằm hạn chế tối thiểu các chi phí. Hiển nhiên, đi kèm với đó là việc chất lượng dịch vụ ngày càng đi  xuống.


Sinh viên khoa Du Lịch thực tập xuyên việt 2016

Một khách hàng khi sử dụng dịch vụ du lịch thường mong muốn gì? Họ mong muốn được tận hưởng trọn vẹn giá trị, được trải nghiệm tương xứng với số tiền mình bỏ ra và đương nhiên trong những giá trị đó bao gồm cả ăn uống, nghỉ ngơi, tham quan, tìm hiểu cùng những kiến thức có được sau mỗi chuyến đi.

Phần thuyết minh của hướng dẫn viên chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của chuyến tham quan. Không như nhiều người thường cho rằng chỉ cần hoạt náo, tươi cười và chiều lòng du khách là đã hoàn thành nhiệm vụ của một người hướng dẫn.


Giải tennis doanh nhân Thủ Đức 2016 tại Lagi Beach

Tâm niệm sâu sắc điều này, đội ngũ công ty Indotravel từ những ngày đầu luôn lấy sự trải nghiệm thật sự đẳng cấp của khách hàng làm mục tiêu và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động tour tuyến nhằm đem lại những điều mới mẻ và vực dậy niềm tin về một chuyến tham quan thuần túy, ý nghĩa, đẳng cấp tương xứng với kỳ vọng ban đầu của khách hàng và hơn thế nữa...

Ngoài những đặc quyền vốn có trong một chuyến tham quan như ăn ngon, ở đẹp, tham quan hữu ích..., đến với Indotravel, du khách còn có thể trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn mới với Indotravel Open. Đây là sản phẩm du lịch kết hợp với làng thể thao banh nỉ, thường tổ chức các giải thi đấu trong và ngoài nước, với mong muốn giúp du khách vừa nâng cao kiến thức trong du lịch vừa nâng cao sức khỏe bản thân và đặc biệt là trải nghiệm sự đẳng cấp từ chính sở thích, đam mê của mình.
Sinh viên khoa DL - NHKS học tập tại Nha Trang và Đà Lạt 2017

Quý khách hàng có thể chọn cho mình những lịch trình phù hợp dưới đây. Đến với Indotravel khách hàng chính là thượng đế cao nhất, được phục vụ tốt nhất.

Mỗi chuyến đi thành công của du khách chính là niềm tự hào của Indotravel.


Website: www.indotravel.com.vn
Email: nguyentien@indotravel.com.vn
Điện thoại: 08 3720.6016
Hotline: 0902.169.981

admin
Top