Thương hiệu du lịch an toàn, chất lượng hàng đầu, chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, với đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Với hệ thống các chương trình tour phong phú, là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm tour mới, lạ, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.
 

Thế mạnh

Hiện công ty đang có các chương trình tour giá rẻ khởi hành hằng ngày như:
Tour miền tây, tour Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí. Hiện nay các tour du lịch về miền Tây với mức giá khuyến mãi chỉ từ 270.000 đ  cho tour một ngày bao trọn gói, tour miền tây 2 ngày 1 đêm, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với giá 1.000.000 đ đang được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Cùng với các chương trình tour mới được cập nhật liên tục với các điểm tham quan mới nhằm đem lại sự trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho du khách. Các tour mới được đưa vào khai thác trong năm 2016 này gồm có: Tour du lịch đảo Hòn Sơn, tour du lịch đảo Điệp Sơn, tour đảo Nam Du, tour đảo Kỳ Co Nhơn Lý, tour khám phá miệt vườn tham quan vườn hồng, vườn dâu, trải nghiệm cuộc sống của nông dân cùng tham gia trồng trọt và thu hoạch sản phẩm.
 


Xu hướng phát triển

Để có được những thành tựu trên, công ty không ngừng phát triển xây dựng đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tác phong cùng phong cách phục vụ tận tình chu đáo nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Hệ thống đối tác và các nhà cung cấp dịch vụ luôn được công ty khảo sát và lựa chọn kỹ càng nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá cả hợp lý. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm luôn cung cấp cho quý khách đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. Hãy “gọi chúng tôi khi bạn cần”.Tầm nhìn sứ mệnh

Để trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách, Du lịch Thời Đại Việt không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn; cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu cho quý khách. Công ty luôn tạo dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển năng lực đóng góp vào sự phát triển và thành đạt.

Du lịch Thời Đại Việt kính chúc quý khách những chuyến đi thú vị và bổ ích!

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM Điện tử Du lịch Thời Đại Việt
16 – 18 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08.35029188, 08.22003162, 0915.067.968
Email: admin@eraviettravel.com
Website: http://www.eraviettravel.com

admin
Top