Tag: ẩm thực

Ăn óc: Để não cũng gật gù như lưỡi

TTCT - Hiếm có món ăn nào vừa được xem như của ngon vật lạ, vừa bị đánh giá là "chỉ có thây ma mới ngó" như óc động vật. Cái nhìn về món óc thay đổi theo từng giai đoạn và nơi chốn, và món óc vẫn trường tồn.

Muôn kiểu 'sự cố' gọi tên ẩm thực Tết

Ẩm thực ngày Tết cũng trở thành "nạn nhân" theo những cách rất lạ lùng!

Điểm tin 8h: Tết đã gần kề mà 'bán ế chưa từng thấy'; Kinh tế Mỹ đang 'xanh' trở lại

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 28-1.

Nếu làm tốt, phố ẩm thực Phan Xích Long sẽ là Hong Kong thu nhỏ

Sau ngày ra mắt 26-1, hoạt động tại phố ẩm thực Phan Xích Long (Phú Nhuận, TP.HCM) vẫn diễn ra như bình thường. Nhiều người bán và thực khách đánh giá cao ý tưởng phố ẩm thực, nhưng cho rằng cần tổ chức nhiều hoạt động hơn, thêm ý tưởng hay.

Chiếc cối đá gần 100 tuổi trong quán bánh cuốn Michelin đề xuất

Quán bánh cuốn bà Xuân nằm ở số 16 dốc Hòe Nhai - quán ăn có tên trong danh sách Michelin Guide đề xuất - từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Nội.

Độc đáo Phở Atiso

Độc đáo Phở Atiso

Hãy ăn cây Noel của bạn

TTCT - Từ cây Noel muối chua đến "cá ướp Giáng sinh", không thiếu ý tưởng từ bình dị đến táo bạo để biến cái cây trang trí trong phòng khách mùa vọng của bạn thành món hảo hạng.

Trung Quốc chiều chuộng người mê "ăn sẵn"

TTCT - Thích "ăn sẵn" ở đây không có ý cạnh khóe gì, mà là nghĩa đen chỉ ưu tiên ăn uống nhanh gọn lẹ, mở ra dùng ngay hoặc chỉ cần chờ vài giây hâm nóng của những người tiêu dùng thế hệ mới.

Quán Phở giảm giá hưởng ứng Ngày của Phở 12-12

Quán Phở giảm giá hưởng ứng Ngày của Phở 12-12

11.000 suất phở ấm nóng về với trẻ em vùng cao

11.000 suất phở ấm nóng về với trẻ em vùng cao