Nóng giòn bánh mì thịt bò sốt mè kiểu Nhật

Nóng giòn bánh mì thịt bò sốt mè kiểu Nhật

TTO - Bạn đã bao giờ thử vị bánh mì thịt bò sốt mè kiểu Nhật chưa? Món này xem ra dễ làm cho một bữa ăn sáng nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng, lại giúp bạn thay đổi khẩu vị lạ miệng để bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

Tin mới nhất

Từ quán vỉa hè đến phố ẩm thực - hàng rong 29/08/2017 09:54

Từ quán vỉa hè đến phố ẩm thực - hàng rong

TTO - Từ buôn bán tạm bợ trên lề đường, 40 hộ kinh doanh vỉa hè gặp nhau tại một đoạn đường hình thành nên khu phố ẩm thực, còn gọi là phố hàng rong, tạo nên một hình ảnh tươi mới.

Bánh trung thu nội tăng giá, bánh trung thu ngoại dập dìu 25/08/2017 20:00

Bánh trung thu nội tăng giá, bánh trung thu ngoại dập dìu

TTO - Giá bánh trung thu năm nay được hầu hết các doanh nghiệp tính toán từng chút một "vì sức mua và chi tiêu của người dân vẫn đang gặp nhiều khó khăn".

Chén trà giữ ấm tình thân 25/08/2017 19:27

Chén trà giữ ấm tình thân

TTO - Có bao giờ bạn tự hỏi, bao lâu rồi không ngồi uống trà với gia đình? Mới đây, Công ty gốm sứ Minh Long tổ chức buổi giao lưu với các nghệ nhân ẩm thực, các bác sĩ dinh dưỡng...cùng chia sẻ với khách hàng về thưởng thức trà.

Hải sản, thịt gà, thịt bò trong nhân bánh trung thu 2017 25/08/2017 13:20

Hải sản, thịt gà, thịt bò trong nhân bánh trung thu 2017

TTO - Bánh mới, nguyên liệu mới, bao bì mới… là những công thức được các hãng bánh tung ra năm nay nhằm chiếm ưu thế sức mua. Nhiều vị lạ lẫm như hải sản, thịt gà, thịt bò cũng được đưa vào nhân bánh trung thu.

Bánh trung thu xuống phố Sài Gòn, giá tăng nhẹ 22/08/2017 13:47

Bánh trung thu xuống phố Sài Gòn, giá tăng nhẹ

TTO - Còn hơn một tháng nữa mới đến Trung thu nhưng thời điểm này nhiều cửa hàng bánh trung thu tại TP.HCM đã rục rịch xuống phố. Mức giá hầu hết loại bánh có thương hiệu tăng nhẹ từ 2.000 - 5.000 đồng/bánh so với năm ngoái.

Nước chấm 'nhỏ mà có võ' ​trong ẩm thực Việt 15/08/2017 08:21

Nước chấm 'nhỏ mà có võ' ​trong ẩm thực Việt

TTCT - Thiếu gì thì thiếu chớ không thể thiếu nước chấm - đó là tâm lý của hầu hết người Việt khi ăn, bởi nếu thiếu thì món ăn sẽ không tròn vị nữa.

Ở Sài Gòn, ăn cá khô Campuchia, sầu riêng Thái Lan 10/08/2017 15:07

Ở Sài Gòn, ăn cá khô Campuchia, sầu riêng Thái Lan

TTO - Thực phẩm, hàng tiêu dùng xuất xứ Thái Lan, Campuchia không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt khi giờ đây chợ nào cũng có thể tìm được dễ dàng.

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM 08/08/2017 17:49

Gốm sứ Minh Long có thêm showroom mới tại TP.HCM

TTO - Ngày 7-8, Công ty TNHH Minh Long I chính thức khai trương cửa hàng trưng bày (showroom) thứ 7 tại địa chỉ số 450 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Ấm lòng tô bún tuổi thơ giữa Sài Gòn 07/08/2017 09:00

Ấm lòng tô bún tuổi thơ giữa Sài Gòn

TTO - Thói quen mỗi sáng ăn một tô bún, phở hoặc mì cho ấm bụng trước khi bắt đầu một ngày mới, dường như đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong mỗi người Việt chúng ta.

Ăn ốc đồng giá 20.000 đồng ở Sài Gòn: tưởng rẻ mà đâu có rẻ 21/07/2017 08:52

Ăn ốc đồng giá 20.000 đồng ở Sài Gòn: tưởng rẻ mà đâu có rẻ

TTO - Quán ốc xuất hiện nhan nhản khắp nẻo đường TP.HCM, nhiều đến mức không đếm xuể. Nhiều chiêu dụ khách như ốc đồng giá 20.000 đồng tưởng rẻ có khi lại không rẻ, chưa kể nhiều hiểm họa từ chất lượng, vệ sinh an toàn cho thực khách.

Singapore Airlines định bỏ phục vụ đậu phộng trên máy bay 20/07/2017 14:28

Singapore Airlines định bỏ phục vụ đậu phộng trên máy bay

TTO - Singapore Airlines đang xem xét việc sẽ ngưng phục vụ hạt đậu phộng (đóng trong các gói nhỏ) như một loại thức ăn nhẹ trên các chuyến bay của hãng.

Du ngoạn thế giới đừng quên ăn ngon tại 10 nhà hàng này 19/07/2017 11:47

Du ngoạn thế giới đừng quên ăn ngon tại 10 nhà hàng này

TTO - Trang CNN đưa ra danh sách các nhà hàng được một số chuyên gia ẩm thực và giới chuyên môn đánh giá cao dù không lọt vào Top 50 nhà hàng ngon nhất thế giới được phổ biến.

Le Saigonnais: phòng chờ bay hạng thương gia đậm nét Sài Gòn ở Tân Sơn Nhất 14/07/2017 19:18

Le Saigonnais: phòng chờ bay hạng thương gia đậm nét Sài Gòn ở Tân Sơn Nhất

TTO - Một phòng chờ hạng thương gia với diện tích 512 m2, sức chứa 150 khách vừa được đưa vào hoạt động tại nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất với phong cách cổ điển, tinh tế hài hoà với kiến trúc Sài Gòn.

Khám phá ẩm thực cả thế giới dưới lòng Sài Gòn 09/07/2017 17:19

Khám phá ẩm thực cả thế giới dưới lòng Sài Gòn

TTO - Cả ngàn món ăn các nước Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... và ẩm thực ba miền Việt Nam hội tụ dưới lòng đất Sài Gòn để thực khách thỏa sức chọn lựa, khám phá và cảm nhận.

Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An 15/06/2017 17:10

Món cao lầu của đầu bếp Pháp vô địch lễ hội ẩm thực Hội An

TTO - Liên hoan ẩm thực chủ đề Thách thức cao lầu đã khép lại sau 3 ngày, đầu bếp David Lacroix người Pháp - bếp trưởng khách sạn Victoria, Hội An - đã vượt qua 9 đầu bếp quốc tế khác để giành quán quân với món Cao lầu thế kỷ 21.

Coi chừng du khách "bye bye" chỉ vì quán ăn hè phố 28/05/2017 13:01

Coi chừng du khách "bye bye" chỉ vì quán ăn hè phố

TTO - Du khách nào đến Việt Nam cũng một lần lê la ăn hè phố, đó đang là một sản phẩm du lịch, nhưng nó cũng khiến nhiều du khách “bye bye Vietnam”.

Săn chắc đậm đà cá bống An Khê 20/05/2017 17:51

Săn chắc đậm đà cá bống An Khê

TTO - Thịt cá bống săn chắc, đậm đà hương vị, quyện với cơm gạo lúa mới dẻo thơm, ngon khó diễn tả thành lời. Khi thưởng thức, có người chợt hỏi: Chẳng biết hàng nghìn năm trước, các bậc tiền nhân đã ăn món cá bống kho tiêu chưa nhỉ?

​Ngược Tây Bắc ăn cá hấp lá vả 18/05/2017 14:52

​Ngược Tây Bắc ăn cá hấp lá vả

TTO - Người vùng cao Tây Bắc có cách chế biến cá khá độc đáo và đậm đà hương vị. Từ những cây lá trên rừng, trong vườn nhà, họ đã chế biến món cá hấp tuyệt ngon. Đặc biệt là món cá hấp lá vả.

Lên Ngũ Hồ Sơn thưởng thức mùi hồng quân  03/05/2017 15:45

Lên Ngũ Hồ Sơn thưởng thức mùi hồng quân 

TTO - "Hàng cây xanh thắm đợi chờ/ Bồ quân chín đỏ giấc mơ cuộc đời"... Ở vùng Bảy Núi, An Giang, đến mùa hồng quân chín tím cả một khu vườn cũng là thời điểm trẻ con xôn xao cả một góc trời. 

​Lạ miệng với món chả cuốn lá bưởi 28/04/2017 09:52

​Lạ miệng với món chả cuốn lá bưởi

TTO - Người Mường ở vùng Tân Sơn (Phú Thọ) có món chả cuốn lá bưởi nướng trên than hồng vừa lạ vừa ngon miệng. Đến đây vào mùa nào, bạn cũng có thể được chủ nhà làm món này thết đãi ngay tại nhà sàn.

Xem theo ngày
Top